Thuật Tiên Tri

Thuật Tiên Tri

Thuat Tien Tri (2007)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Thuật Tiên Tri – Thần Toán Thiên Cơ (2007) TVB trọn bộ vietsub thuyết minh

Sau thành công với vai diễn Natra thái tử trong Đát Kỷ Trụ Vương ra mắt vào năm 2001, cái tên Trần Hạo Dân được khán giả khắp châu Á biết tới, anh nhanh chóng trở thành ngôi sao lớn và liên tiếp được tham gia vào những dự án lớn của đài TVB, trong đó phải kể tới vai diễn Diệp Dương trong bộ phim Thuật Tiên Tri vốn được phát sóng vào năm 2007. Khai thác đề tài mang tới cho người xem nhiều sự tò mò, đậm chất bí ẩn và có phần hư cấu, A Change Of Destiny chính là làn gió mới mà TVB mang tới cho khán giả.

Thuật Tiên Tri

Còn có tên gọi khác là Thần Toán Thiên Cơ, nội dung của phim Thuật Tiên Tri xoay quanh anh chàng Diệp Dương (Trần Hạo Dân), một người rất có hứng thú với “Thôi Bối Đồ”, một báu vật có liên quan đến một truyền thuyết rằng bản đồ đó có thể đoán trước được tương lai, no thậm chí giúp con người tìm được may mắn và tránh được tai kiếp. Chính vì lẽ đo mà Viên Hỷ đã lợi dụng cơ hội hiếm cố để cố gắng làm tiền từ Diệp Dương với mục đích là lấy tấm bản đồ, nhưng anh ta đã bị Lý Thừa Thiên (Nguyên Hoa) đoạt mất.

Thuật Tiên Tri

Không muốn tấm bản đồ vô giá rơi vào tay kẻ xấu, Lý Thừa Thiên đã đem nó nộp cho vua Triệu Khuông Dẫn (Quách Phong), giúp vua lấy lại được ngai vàng. Với sự am hiểu sâu sắc về vận mệnh tương lai, ông chấp nhận Diệp Dương và Viên Hỷ làm đệ tử và hy vọng sẽ đi tiếp tục sự nghiệp suốt đời của ông. Sau này Diệp Dương cũng thở thành đệ tử của Nam Phương Vấn (Lưu Giang). Phương Vấn hy vọng là Diệp Dương có thể giúp mình lấy lại ngai vàng.

Thuật Tiên Tri

Diệp Dương đã phát hiện rằng Vấn là con cháu của triều đại cuối cùng. Khi rõ chân tướng, anh dùng khả năng tiên đoán của mình để có thể quay trở lại triều đại Tống và lấy lại ngai vàng vốn dĩ thuộc về Vấn, từ đó tạo nên bao sóng gió trong cuộc đời mà trước nay anh ta thậm chí còn chưa từng nghĩ tới.