Thục Sơn Kỳ Hiệp

Thục Sơn Kỳ Hiệp

Thuc Son Ky Hiep (2001) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thục Sơn Kỳ Hiệp – The Legend Of Zu 2001 thuyết minh vietsub HD

Bộ phim được đầu tư kinh phí tới 35 triệu USD của đạo diễn nổi tiếng bậc nhất điện ảnh Hồng Kông Từ Khắc, Thục Sơn Kỳ Hiệp hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Ngô Kinh, Trương Tử Di, Trịnh Y Kiện, Cổ Thiên Lạc, Trương Bá Chi.. mang tới cho người xem một bức tranh đầy màu sắc giữa dãy Thiên Sơn nơi phái Nga Mi tọa lạc, xen vào đó là những trận đánh mãn nhãn vốn là điểm mạnh trong các phim được chỉ đạo bởi Từ Khắc.

Thuc Son Ky Hiep The Legend Of Zu 2001

Bối cảnh của Phim Thục Sơn Kỳ Hiệp được lấy là dãy Thiên Sơn hùng vĩ và âm u trùng điệp, nơi mà người đời tương truyền có những kỳ nhân dị sĩ đang ẩn thân tu đạo trên núi và cũng là nơi được ví như nằm giữa thiên đàng và trái đất. Trên đỉnh Nga Mi, có môn phái Nga Mi đứng đầu chính đạo, lấy hiệp nghĩa làm trọng, chuyên diệt trừ tà ma ngoại đạo. Đứng đầu Nga Mi là Bạch Mi lão tổ thần thông quảng đại, xuất thần nhập quỷ.

Xem Phim Thục Sơn Kỳ Hiệp

Lúc này, tà ma ngoại đạo đang trỗi dậy mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của đại ma đầu Viên Toàn. Viên Toàn đã tiêu diệt hầu hết những môn phái chánh đạo trên Thiên Sơn, trong đó có Hoa Sơn. Thoát chết trong trận thảm sát của ma đạo ở Hoa Sơn, Hạo Thiên Kiếm (Trịnh Y Kiện) ngày đêm nung nấu ý chí diệt ma phục hận cho người thầy xinh đẹp mà chàng thầm yêu trộm nhớ.

Thuc Son Ky Hiep The Legend Of Zu 2001
Phải chờ tới 500 năm sau khi tích lũy đủ sức mạnh thì tên ác ma Viên Toàn mới quyết định tấn công vào Nga Mi nhằm thực hiện ý đồ bá chủ thiên hạ. Viên Toàn đã may mắn khi mở được cửa của Huyết Ma Động mặc dù đoàn quân của hắn đã bị đánh cho tơi bời, điều mà hắn không thể nghĩ tới trước lúc xuất quân. Lúc này hắn đã ẩn mình được vào Huyết Ma Động trước khi bị người Nga Mi truy sát, ma khí trong động đã giúp hắn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, ngày Viên Toàn xuất động hứa hẹn sẽ tuôn tràn máu chính đạo Trọng trách bảo vệ chính đạo, diệt trừ ma đạo giờ phải trông cậy vào Hạo Thiên Kiếm…

Tags: