Thực Tại Ảo (Phần 1)

Thực Tại Ảo (Phần 1)

Thuc Tai Ao (Phan 1) (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Thực Tại Ảo (Phần 1) – Reverie (2018) (Season 1) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2018 mới là mùa đầu tiên của bộ phim tâm lý viễn tưởng Thực Tại Ảo, và sẽ còn rất nhiều thời gian để seri âu mỹ này hoàn thiện những thiếu sót. Chỉ nhận số điểm 6.6 với hơn 1 nghìn lượt đánh giá đã nói lên tất cả, nội dung chưa thuyết phục, chưa có sức cuốn hút, hy vọng phim sẽ hấp dẫn, lôi cuốn hơn trong những tập tiếp theo.

Thực Tại Ảo (Phần 1)

Phim có tựa đề gốc là Reverie (Season 1), do đạo diễn Mickey Fisher đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Jessica Lucas, Dennis Haysbert, Sarah Shahi, Kathryn Morris, Sendhil Ramamurthy,…Nội dung phim kể về hành trình tư giải cứu bản thân khỏi thế giới thực tế ảo do chính mình tạo ra của chuyên gia tâm lý Mara Kint.

Thực Tại Ảo (Phần 1) - Reverie (Season 1)

Nhằm ngăn chặn những điều rủi ro khi tâm lý con người bị rối loạn, Mara cùng đội nghiên cứu của mình gồm Charlie Ventana – chuyên gia tư vấn cao cấp, Alexis Barrett – một lập trình viên cho trí tuệ nhân tạo và Monica Shaw, người luôn theo sát vấn đề nghiên cứu tiến hành phát triển việc sử dụng công nghệ Reverie. Tuy nhiên, Mara đã bị lạc vào chính thế giới mình đang nghiên cứu, cô phải tự tìm cách đưa mình thoát khỏi đây.