Thực Thần 3

Thực Thần 3

Thuc Than 3 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thực Thần 3 – Let’s Eat 3 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thành lập năm 2006, đài tvN sớm khẳng định được vị thế của mình tại làng điện ảnh Hàn Quốc. Trải qua 12 năm phát triển, đài gặp không ít những khó khăn những đến nay đã đi vào quỹ đạo ổn định, trở thành hãng phim sản xuất phim truyền hình lớn bậc nhất xứ Hàn và có tầm ảnh hưởng đến châu lục, đặc biệt là Việt Nam trong những năm gần đây. Sắp tới, đài sẽ tung ra bộ phim Thực Thần Phần 3 sau đúng hơn 1 năm công bố dự án này, đây hứa hẹn sẽ thước phim ấn tượng nhất của tvN trong tháng 7.

Thực Thần 3 (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Let’s Eat 3, được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn kỳ cựu Choi Kyoo Sik, ông chính là cái tên quan trọng làm nên thành công của phần 2 ra mắt vào năm 2015. Sau 3 năm, đã có nhiều thay đổi trong dàn diễn viên nhưng vẫn còn đó những cái tên chất lượng như: Kim Dong Young, Byung Hun, Seo Byeock Joon, Seo Hyun Jin, L.Joe,…Nội dung Thực Thần 3 vẫn sẽ tiếp tục khai thác cuộc sống, tình yêu và công việc của anh chàng Goo Dae Young (Yoon Doo Joon).

Thực Thần 3 - Let's Eat 3 (2018)

Sau khi chia tay với bạn gái, Dae Young phải đối mặt với những khó khăn ở độ tuổi 30, cô đơn, buồn phiền luôn thúc trực quanh anh. May mắn thay Dae Young gặp lại được người bạn cũ thời đại học Lee Ji Woo (Baek Jin Hee), cô đã giúp cho anh rất nhiều trong khoảng thời gian này. Quên đi tất cả, 2 người bắt đầu hành trình khám phá những món ăn mới và cùng nhau trải nghiệm lại rất nhiều kỷ niệm thời sinh viên, liệu đây có phải là một trải nghiệm mới để bắt đầu cuộc sống mới, tình yêu mới với anh chàng Dae Young.