Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Thuy Thu Mat Trang Pha Le (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 1480 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê trọn bộ thuyết minh vietsub

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1991, Thủy Thủ Mặt Trăng nhanh chóng trở thành một thương hiệu được rất nhiều em nhỏ ở nước Nhật yêu thích, tiếp nối thành công là những tập phim anime đầu tiên được phát hành vào tháng 3 năm 1992, cũng kể từ đó mà độ phủ sóng của nhân vật này không chỉ ở phạm vi trong nước mà còn trên khắp châu Á, thậm chí sau này còn được khán giả cả thế giới biết đến để rồi sau nhiều năm, các nhà làm phim xứ sở hoa anh đào vẫn cho ra những phiên bản mới mà Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê chính là một minh chứng.
Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê
Là dự án phim kỷ niệm hơn 20 năm ngày ra mắt Sailor Moon, Pretty Guardian Sailor Moon Crystal được đầu tư rất kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình ảnh, các nhân vật trong phim được thiết kế một cách cực kỳ chau chuốt cũng như âm thanh của phim cũng được cải thiện đáng kể, đặc biệt cái chất làm nên thương hiệu cho Sailor Moon vẫn được đạo diễn tài ba Munehisa Sakai giữ nguyên, vì thế mà 39 tập phim chắc chắn sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ. Trong đó, Ánh Trăng Kiêu Hãnh chính là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng này cũng như chào đón làn sóng chiến binh thủy thủ một lần nữa cập bến Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng, nó cũng được lấy cảm hứng từ ca khúc chủ đề Moon Pride mở đầu cho phim.
Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê
Lần này, phim Thủy thủ Mặt Trăng Pha Lê tiếp tục đưa khán giả theo chân những hành trình diệt trừ cái ác của nữ chiến binh xinh đẹp quả cảm trong trang phục thủy thủ, phim sẽ xoay quanh cô bé hậu đậu và lười biếng trong việc học hành là Usagi Tsukino. Trong một lần tình cờ cứu được một chú mèo, cô đã nhận được sức mạnh đặc biệt và trở thành một chiến binh thủy thủ với cái tên là thủy thủ mặt trăng, đồng hành cùng những người bạn thủy thủ khác tiêu diệt cái ác, tìm lại công lý. Phim bắt đầu ra mắt khán giả Việt từ ngày 13 tháng 4 năm 2017 trên kênh HTV3.

Tags: