Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng

Thuy Thu Mat Trang (1996) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 815 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng – Sailor Moon 1996 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Nhật Bản luôn tự hào với những bộ phim anime huyền thoại, mang đến cho người xem những hương vị khác nhau qua những bộ phim không hồi kết như Đảo Hải Tặc hay Bảy Viên Ngọc Rồng. Nhưng có một anime mà đã trải qua rất nhiều năm sau khi phát sóng mà khán giả vẫn nhớ đến, đặc biệt là lứa tuổi 9x đó là Thủy Thủ Mặt Trăng với tựa đề tiếng anh là Sailor Moon và đồng thời được chuyển thể từ bộ chuyện tranh rất nổi tiếng.

Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon 1996

Thủy Thủ Mặt Trăng được phát hành tại Việt Nam qua nhiều đợt khác nhau. Bộ chuyện tranh đầu tiên được đưa tới chúng ta vào năm 1995 và ngay lập tức tạo được chỗ đứng vững chắc, được nhiều bạn đọc trẻ yêu mến. Hàng loạt những mặt hàng đồ chơi hay dụng cụ của học sinh được in ấn hình ảnh của phim, tạo nên một hiện tượng thật sự. Đến bây giờ, khi nhắc đến Thủy Thủ Mặt Trăng, nhiều người vẫn không khỏi ấn tượng.

 

Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon 1996

Nội dung phim Thủy Thủ Mặt Trăng xoay quanh hành trình tiêu diệt cái ác, bảo vệ Trái Đất, hệ Mặt Trời, thiên hà, và cả vũ trụ của nhóm chiến binh thủy thủ thái dương hệ. Câu chuyện bắt đầu từ một cô bé 14 tuổi hậu đậu, học kém , hay đi học muộn và không làm được điều gì hẳn hoi tên Usagi Tsukino. Trong một lần cứu một chú mèo đặc biệt đang bị kẻ xấu chọc phá, cô bé bất ngờ trở thành một thủy thủ mặt trăng.

Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon 1996

Với sức mạnh đặc biệt, cô bé trở thành một chiến binh vũ trụ, kết bạn với những chiến binh khác như Thủy Thủ Sao Thủy, Thủy Thủ Sao Hỏa, Thủy Thủ Sao Mộc, Thủy Thủ Sao Kim và Tuxedo Mặt Nạ. Tất cả hợp lại thành một nhóm với sức mạnh đặc biệt, tương hỗ cho nhau, đánh bại những kẻ xấu trên khắp hành tinh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: