Thuyết Vạn Vật

Thuyết Vạn Vật

The Theory of Everything (2014)Status: REMOVED
Quốc gia: , ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Thuyết Vạn Vật – The Theory of Everything (2014) vietsub thuyết minh

Bộ phim Thuyết Vạn Vật trở thành hiện tượng điện ảnh thế giới năm 2014 khi mà nó không chỉ thành công rực rỡ về mặt thương mại với 123 triệu USD thu về từ 15 triệu USD kinh phí đầu tư, The Theory of Everything còn giành được 1 giải Oscar danh giá cùng nhiều giải thưởng và đề cử lớn khác. Là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước: Anh, Nhật và Mỹ, dàn diễn viên tham gia chủ yếu đến từ xứ sở sương mù, trong đó bộ đôi nam nữ chính được đảm nhiệm bởi 1 cái tên còn khá trẻ là Eddie Redmayne và Felicity Jones, cả 2 hiện đang là những ngôi sao lớn của Hollywood sau nhiều vai diễn thuộc dạng để đời.
Thuyết Vạn Vật
Dựa theo cuốn sách của nữ nhà văn Jane Hawking, bối cảnh của phim được lấy vào nă 1960 tại Cambridge, nội dung của Thuyết Vạn Vật xoay quanh một sinh viên vũ trụ học tên là Stephen Hawking, anh đã gặp Jane Hawking thời thơ ấu ở Tây Ban Nha, hai đối lập nhau nhưng luôn có một sự tò mò đối với nhau. Đương nhiên, thế giới đang ở dưới chân của hai người mơ mộng trẻ tuổi, nhưng thật đáng buồn khi ở cái tuổi 21, một chuẩn đoán khủng khiếp đến từ bác sĩ dành cho Hawking, mang tên ALS, một căn bệnh nơ-ron thần kinh vận động thoái hóa tiến triển.
Thuyết Vạn Vật
Sau tin tức khủng khiếp này, các bác sĩ còn nói rằng Stephen chỉ còn vài năm để duy trì sự sống, thế nhưng ở thời điểm khủng khiếp nhất của cuộc đời, Stephen vẫn luôn có Jane bên cạnh, thậm chí cô chấp nhận kết hôn với anh ta, và cuối cùng họ đã có ba đứa con với nhau. Nhưng khi sự suy giảm thể chất của Hawking làm cơ thể của ông ngày càng yếu đi, thì tâm trí của Stephen vẫn luôn tỏ ra sắc bén, ông vẫn luôn theo đuổi phương trình duy nhất có thể giải thích cho “Thuyết Vạn Vật“. Cho đến những ngày cuối của cuộc đời, Stephen Hawking vẫn không có kế hoạch nghỉ hưu, ông vẫn luôn tìm kiếm những điều mới mẻ ngoài vũ trụ.