Tiệm Tạp Hóa Dụng Cửu

Tiệm Tạp Hóa Dụng Cửu

Yong Jiu Grocery Store (2020) Đang chiếu: Tập 4
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiệm Tạp Hóa Dụng Cửu – Yong Jiu Grocery Store (2020) Vietsub

Trong những năm qua, điện ảnh Đài Loan có sự xuống dốc không phanh và không được khán giả châu Á quan tâm như trước kia. Tuy nhiên, vẫn còn những dự án chất lượng mang “chất” Đài nhưng số lượng không còn nhiều. Yong Jiu Grocery Store chính là một trong số đó, sau khi được phát sóng thì phim đã nhận được không ít lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn. Nếu ai yêu thích phim truyền hình xứ Đài thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Tiệm Tạp Hóa Dụng Cửu

Phim có tựa đề việt là Tiệm Tạp Hóa Dụng Cửu, thuộc thể loại tâm lý đời thường, do cặp đôi đạo diễn Tăng Anh Đình và Cao Bỉnh Quyền cùng nhau phối hợp chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Vương Mãn Kiều, Long Thiệu Hoa, Lôi Hồng, Lâm Nghĩa Hùng, Mạc Duẫn Văn,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Dương Tuấn Long, nhân viên ưu tú của một công ty xây dựng.

Tiệm Tạp Hóa Dụng Cửu - Yong Jiu Grocery Store (2020)

Tài năng, nhiệt huyết và luôn hết mình với công việc, Tuấn Long khẳng định được bản thân khi mới 30 tuổi. Không chỉ là quản lý cao cấp của công ty mà anh còn có tiền đồ rộng mở. Tuy nhiên, cuộc sống hành ngày của anh lại không hề dễ dàng, để có được ngày hôm nay, anh đã trải qua không ít cực khổ. Một ngày nọ, ông nội Tuấn Long đột nhiên lâm bệnh nặng, bỏ hết lại công việc, anh vội vã trở về quê nhưng cũng chỉ kịp nhìn ông đang nằm hôn mê trên giường bệnh. Từ đó, Tuấn Long nhận ra sự quý giá nhất trong cuộc đời là những tháng ngày thời niên thiếu.