Tiền Bối Tôi Là Ma

Tiền Bối Tôi Là Ma

Tien Boi Toi La Ma (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tiền Bối Tôi Là Ma – Senior 2016 vietsub HD

Là bộ phim điện ảnh chính thức đầu tiên của nữ ca sĩ tuổi teen Jannine Weigel cực xinh đẹp của Thái Lan , cô nàng sinh năm 2000 này đã mang tới cho người xem một bộ phim ma mà “khán giả ngắm vẻ đẹp của nữ chính hơn là để ý đến ma”, tham gia diễn xuất lần đầu từ năm 10 tuổi cho một clip quảng cáo nên Jannine diễn xuất khá tốt trong phim , cùng với những kỹ xảo ấn tượng của một bộ phim ma Thái được đầu tư công phu , Tiền Bối Tôi Là Ma sẽ có rất nhiều tình tiết làm bạn phải thót tim .

Tien Boi Toi La Ma Senior 2016

Được chiếu rạp tại Việt Nam từ đầu năm 2016, nhưng Phim Tiền Bối Tôi Là Ma ra mắt tại Thái từ năm 2015, phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và đặc biệt diễn xuất của cô nàng 16 tuổi Jannine Weigel rất được khen ngợi.

Tien Boi Toi La Ma Senior 2016

Bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện về một cặp thám tử tới từ hai thế giới khác nhau, cô nữ sinh Jannine Weigel từ bé đã có khả năng đặc biệt là nhìn thấy hồn ma và anh chàng thám tử từ thế giới bên kia đã vô tình hợp tác cùng cô nàng để điều tra một vụ án mạng đã xảy ra từ cách đây nửa thế kỷ.

Tien Boi Toi La Ma Senior 2016

Trong phim thì cô nữ sinh học lớp 12 tên là Adhiti của một tu viện nội trú có một khả năng vô cùng đặc biệt là ngửi thấy linh hồn của người chết. Vị thám tử còn lại là một hồn ma. Đó là hồn ma của một học sinh năm cuối, người đã qua đời cách đó vài năm , cô nàng luôn giấu giếm việc có thể nhìn thấy anh chàng mà chỉ giả vờ là ngửi thấy, sau một thời gian tiếp tục thì tình cảm giữa 2 con người nảy nở, liều vụ án và chuyện tình cảm này sẽ đi tới đâu?