Tiên Nữ Trong Tranh

Tiên Nữ Trong Tranh

Picture Of A Nymph (1988) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 22 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiên Nữ Trong Tranh – Picture Of A Nymph (1988) Vietsub Lồng tiếng

Ngô Khải Hoa là cái tên khá quen thuộc trong làng điện ảnh Hong Kong, anh nổi tiếng từ khá sớm và được tham gia vào nhiều dự án đình đám xứ cảng thơm trong thập niên 90. Và Picture Of A Nymph chính là một trong số những tác phẩm đưa tên tuổi của anh đến gần với khán giả hơn. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt và những lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Nếu ai yêu thích phim cũ HK thì rõ ràng đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Tiên Nữ Trong Tranh

Tiên Nữ Trong Tranh do đạo diễn Ngọ Mã trực tiếp chỉ đạo sản xuất, đồng thời ông cũng đảm nhận một vai diễn nhỏ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như: Vương Tồ Hiền, Nguyên Bưu, Elizabeth Lee,…Trong đó, người đẹp họ Vương vẫn là cái tên đáng chú ý bậc nhất, một nét đẹp mười phân vẹn mười đã đem đến vai diễn tiên nữ hoàn hảo. Và đến hiện tại, chưa có bất kỳ ai có thể vượt được tượng đài sắc đẹp này của Hong Kong.

Phim Picture Of A Nymph (1988)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu thiêng liêng, cảm động giữa một thư sinh hiền lành, chính trực và một ma nữ xinh đẹp. Tuy nhiên, anh lại vô tình giải cứu con quỷ sau nhiều thế kỷ bị giam cầm. Để hồi phục sức mạnh, nó tìm cách bắt cô nhưng gặp nhiều khó khăn. Cuối cùng, anh bị bắt và nàng đã tình nguyện hiến thân cho quỷ để anh được bình yên. Liệu cuối cùng mọi chuyện sẽ ra sao, người và ma liệu có thể có một cái kết đẹp.