Tiến Sĩ Slump

Tiến Sĩ Slump

Tien Si Slump (1997) Đang chiếu: Trọn bộ (74/74 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiến Sĩ Slump – Dr Slump (1997) Trọn bộ Lồng tiếng Thuyết minh HD

Tiến Sĩ Slump với tựa đề tiếng anh là Dr Slump, phim do điện ảnh Nhật Bản sản xuất năm 1997. Ngay sau khi chính thức được ra mắt, phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là các bạn vẫn đang ở độ tuổi thiếu nhi. Không được đình đám hay nổi tiếng như Doremon, 7 viên ngọc rồng hay nhưng đây là thước phim rất giàu ý nghĩa và là chuỗi những bài học quý báu đối với bạn trẻ.
Tiến Sĩ Slump - Dr Slump (1997)
Phim do đạo diễn Shigeyasu Yamauchi làm đạo diễn, vai trò thiết kế nhân vật được Katsuyoshi Nakatsuru và Naogi Yamamuro đảm nhận, còn kịch bản do Akira Toriyama thực hiện. Với dòng hình ảnh 2D đặc trưng nhưng rất bắt mắt, dễ nhìn nên phim thu hút được nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nội dung phim xoay quanh cậu bé Slump, một cậu nhóc luôn sáng chế ra những thứ khác thường.
Tiến Sĩ Slump - Dr Slump (1997)
Cậu và những người bạn của mình sống trong ngôi làng Chim Cánh Cụt. Ở đây, con người và động vật sống gần gũi với nhau nên nơi đây luôn đầy ắp tiếng cười. Senbei và Arale là những người bạn luôn giúp đỡ Slump, cùng cậu bé bụng bự Suppaman làm những trò không ai tưởng đến, sáng chế ra những thứ mà không ai nghĩ tới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.