Tiếng Sét Trong Mưa

Tiếng Sét Trong Mưa

Tieng Set Trong Mua (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (54/54 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 84 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiếng Sét Trong Mưa (2019) THVL1 Trọn bộ Tập cuối

Sau khi đường ai nấy đi với chồng, nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc, cô ít khi biểu diễn show nhưng lại rất chịu khó nhận dự án phim mới. Và Tiếng Sét Trong Mưa chính là cái tên chú ý nhất trong năm 2019 này của cô, đây là dự án phim được đầu tư công phu, các cảnh quay thực hiện một cách chỉnh chu, chuẩn mực. Phim được lên sóng trên kênh THVL1 vào cuối tháng 8 này, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh Việt trong thời gian tới.

Tiếng Sét Trong Mưa (2019) THVL1

Tiếng Sét Trong Mưa thuộc thể loại tâm lý xã hội, do NSƯT Nguyễn Phương Điền đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là vị đạo diễn rất uy tín và giàu kinh nghiệm. Ngoài Kim Anh, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt cũng rất đáng chú ý khác như: Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Hứa Minh Đạt, Lê Bela,…Phim được lấy cảm hứng từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ, có nội dung xoay quanh cuộc sống của nhân vật Thị Bình, một người đàn bà hiền lành, thật thà nhưng có số phận lam lũ.

Tiếng Sét Trong Mưa

Câu chuyện bắt đầu từ 30 năm trước, khi mà bà Bình gặp nguy hiểm trong đêm mưa gió bão bùng cùng đứa con trai bé bỏng, nhưng bà may mắn được ông Quý ra tay giúp đỡ. Để đền ơn người đàn ông tốt bụng, chính trực này, bà quyết định làm vợ ông và ở quê nuôi nấng các con để ông Quý đi kiếm tiềm. Trong đó, Kim Phượng chính là đứa con gái duy nhất của hai người, xô xinh xắn và dịu dàng ở độ tuổi 16. Một ngày kia, ông Quý đón hai mẹ con lên thành phố nhưng đây cũng chính là bước ngoặt của cuộc đời Phượng.