Tiếng Thét Phần 2

Tiếng Thét Phần 2

Tieng Thet Phan 2 (2016) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tiếng Thét Phần 2 – Scream Season 2 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết Minh HD

Được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng thuộc thể loại kinh dị ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996 bởi cố đạo diễn , người vừa qua đời năm 2015 sau khi đảm nhiệm cả 4 phần phim cùng với vai trò nhà sản xuất của bản truyền hình phần 1 phát hành năm 2015, Tiếng Thét Phần 2 tiếp tục đưa câu chuyện của phần trước với 12 tập phim hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và thú vị. Sự ra đi của Wes là mất mát vô cùng lớn đối với bộ phim, tuy nhiên không vì thế mà người ta dừng lại dự án vốn rất được đón nhận này, Scream Season 2 thậm chí còn được đầu tư và làm việc với công suất cao nhất của thể như một lời tri ân để gửi tới người đã tạo nên một tựa phim rất ăn khách cũng như mở đường cho thể loại phim Slasher rất thịnh hành từ thời điểm 1996 cho tới nay.

Tiếng Thét 2 Scream Season 2 2016

Nội dung của Phần 2 bộ phim Tiếng thét là tiếp nối sau tháng kể từ sự kiện diễn ra ở cuối phần 1, Emma về nhà sau quá trình điều trị tâm lý, mọi chuyện bắt đầu trở lại bình thường như trước đây. Nhưng viễn cảnh yên bình đó một lần nữa bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của sát nhân thứ 2. Với hành tung và những mưu toan cũng như động cơ không giống như tên lần trước, khiến cho tất cả mọi người đều bị đe dọa và đặc biệt là ai cũng có thể trở thành nạn nhân của hắn.

Tiếng Thét Phần 2

Hình ảnh của một tên sát nhân mặc đồ đen với cái mặt lạ quỷ quái màu trắng đã trở nên hết sức quen thuộc với những ai đặc biệt yêu thích thể loại phim kinh dị nói chung và Tiếng Thét nói riêng, nó trở lại trong phần 2 với nhiều tình tiết kịch tính và gay cấn hơn bao giờ hết cùng những vụ án không thể đoán trước được. Điểm nhấn của Tiếng Thét Phần 2 cũng như nhiều bản khác chính là không để cho khán giả dễ dàng đoán ra được tên sát nhân là ai cũng như ai sẽ là nạn nhân tiếp theo của hắn, chính vì thế cái kết sẽ trở nên rất bất ngờ. Nó cũng không giống như nhiều tựa phim kinh dị khác khi mà nạn nhân có khả năng chống trả tốt hơn nhiều, không phải cứ truy sát là sẽ tiêu diệt được nạn nhân nên người xem sẽ không cảm thấy nhiều sự ức chết và phi lý.

Xem Phim Tiếng Thét Phần 2 2016

Mọi thứ của phần này được đánh giá cao hơn của phần trước bởi các nhà làm phim đã lắng nghe những phản hồi từ phần đầu tiên để sản xuất ra một phần mới hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi xem nó.