Tiết Cương Phản Đường

Tiết Cương Phản Đường

Tiet Cuong Phan Duong (1987)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Sau khi làm phim về  Tiết Nhân Qúy chinh Đông cho tới Tiết Đình San chinh Tây, TVB tiếp tục khai thác hậu nhân nhà họ Tiết, tức là đời thứ 3, con trai của Tiết Đình San – Tiết Cương, bộ phim mang tên Tiết Cương Phản Đường được phát hành vào năm 1987 nhận nhiều lời khen của khán giả và giới phê bình, trong khi nó cũng được điện ảnh trung quốc làm lại và lên sóng năm 2016. Phim có sự tham gia của cặp Lưu Thanh Vân và Quan Lễ Kiệt, kết thúc seri nhà họ Tiết lừng lẫy trong lịch sử.

Tiết Cương Phản Đường

Trong Tiết Cương Phản Đường, người ta cho rằng những cuộc chinh phạt nhằm mang lại bình yên cho xã tắc cũng gây ra bao cái chết, tạo ra vô số những oan hồn oán khí bám theo nhà họ Tiết, trong đó có Đại Nguyên soái Tây Liêu Dương Phàm. Ông ta sau khi bị vợ chồng Tiết Đinh San và Phàn Lê Huê giết chết, oán khí không dứt đã đầu thai vào thành con trai của hai người. Phàn Lê Huê thấu hiểu thiên cơ biết được con trai ruột của mình Tiết Cương chính là do Dương Phàm đầu thai hòng mong tru diệt nhà họ Tiết. Lê Huê vì muốn trừ diệt tâm ma cho con cắt đi mối nguy cho nhà họ Tiết nào ngờ ý trời đã định khó thể khiên cưỡng cuối cùng bị con trai mình vô tình hại chết.

Tiết Cương trong hội hoa đăng đã lỡ tay đánh chết con riêng của Thái Hậu Võ Tắc Thiên, điều này khiến cho nhà họ Tiết bị tru di tam tộc, còn bản thân phải trốn chạy khắp nơi. Nhờ sự giúp đỡ của Quán Chủ Vĩnh Thái, dần dần Tiết Cương đã trừ được tâm ma của mình, đứng lên chiêu binh chống lại nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên hòng báo thù nhà và chấn hưng Đại Đường…