Tiếu Ngạo Giang Hồ: Phong Vân Tái Khởi

Tiếu Ngạo Giang Hồ: Phong Vân Tái Khởi

Tieu Ngao Giang Ho: Phong Van Tai Khoi (1993)Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ: Phong Vân Tái Khởi – Swordsman III :The East Is Red 1993 vietsub HD

Sau phần 2 của bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản điện ảnh được sản xuất năm 1992, đạo diễn Trình Tiểu Đông tiếp cho ra mắt một phần mới với cốt truyện được sáng tạo và sửa đổi hoàn toàn so với nguyên tác, nó tách biệt khỏi bộ truyện với những câu chuyện mới về Đông Phương Bất Bại sau khi kết thúc phần 2 là bị Lệnh Hồ Xung đánh rơi xuống vực. Phần này có tên là Tiếu Ngạo Giang Hồ: Phong Vân Tái Khởi , nó đánh dấu sự trở lại của một cao thủ võ lâm tưởng chừng đã bị chết năm xưa, con người độc ác nhưng có tình yêu bất diệt.

Tieu Ngao Giang Ho 3 1993 

Mở đầu bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 là sự việc một quan chức của hoàng gia đi kèm với một tàu chiến Bồ Đào Nha đến các vách đá để tìm lại nơi chôn cất của một cao thủ đã tử trận ngày xưa, người đã tự thiến mình để luyện thành Qùy Hoa Bảo Điển và trở thành người co võ công cao nhất trong thiên hạ. 2 phe phái đều có những toan tính riêng của mình trong chuyến đi lần này.

Tieu Ngao Giang Ho 3 1993

Vị quan chức này phát hiện ra rằng người Bồ Đào Nha thực sự muốn lấy được bí kíp võ công vốn được truyền tai nhau là giúp con người có thể đệ nhất thiên hạ. Tuy nhiên Đông Phương Bất Bại vẫn chưa chết và tìm cách tiêu diệt tất cả những kẻ giả mạo mình hoặc tự lập gia giáo phái giả mạo của mình trước đây, trong khi người Bồ Đào Nha, một lãnh chúa bí ẩn của Nhật Bản và những người khác tìm kiếm Đông Phương Bất Bại.