Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang

Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang

Lady and the Tramp (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang – Lady and the Tramp (2019) Vietsub

Trong năm 2019, Walt Disney có khá nhiều dự án chuyên thể live action và hầu hết đều có những thành công nhất định. Tuy nhiên, Lady and the Tramp là dự án hiếm hoi không thể đạt được như kỳ vọng và được đánh giá không cao. Trên trang imdb, phim chỉ nhận số điểm 6.4 với hơn 5 nghìn lượt bình chọn, một con số không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, phim vẫn có những điểm sáng nhất định, đó chính là diễn xuất tuyệt vời, nhưng lại không thể lột tả được cảm hứng như bản gốc.

Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang - Lady and the Tramp (2019)

Phim có tựa đề việt là Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang, thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, do đạo diễn Charlie Bean đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của mình, và đây có thể là thước phim lớn nhất cho đến nay của ông. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Tessa Thompson, Justin Theroux, Kiersey Clemons, Thomas Mann, Ashley Jensen,…

Phim Lady and the Tramp (2019)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, dí dỏm giữa Lady và Tramp. Là một nàng cún xuất sắc của Tây Ban Nha, Lady xinh đẹp và sở hữu bộ lông dài óng mượt, đôi tai to rủ xuống cùng gương mặt đáng yêu. Trong một ngày đẹp trời, Lady được Tramp rủ đi cùng anh trong cuộc phiêu lưu vô định. Vốn là một chú chó sống tự do, không phụ thuộc vào bất cứ ai, thích tự do và phiêu lưu nên khi nhìn thấy Lady thì Tramp đã ngay lập tức muốn cô là người bạn đồng hành cùng mình.