Tiểu Tử Linh Tinh

Tiểu Tử Linh Tinh

Đại Náo Kim Các Tự (2001) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tiểu Tử Linh Tinh – Đại Náo Kim Các Tự (2001) Lồng tiếng trọn bộ

Nhắc tới thể loại phim hài Hồng Kông trong thập niên 90 thế kỷ trước, chắc chắn cái tên đầu tiên được khán giả nghĩ tới là “vua hài” Châu Tinh Trì với phong cách hài cực kỳ đặc trưng, không lẫn vào đâu được, ngoài ra chúng ta có thể kể tới nam diễn viên Trương Vệ Kiện dù không nổi tiếng như đàn anh nhưng cũng có chất hài rất riêng, chinh phục được không ít khán giả, anh tự khẳng định mình sau khi rời TVB với những hợp đồng tại thị trường Đài Loan mà Tiểu Tử Linh Tinh là một dự án tiêu biểu. Còn có tên gọi khác là Đại Náo Kim Các Tự, Trương Vệ Kiện với cái đầu lúc này “không còn tóc” rất hợp với vai diễn đệ tử Thiếu Lâm, song song với việc thể hiện những cảnh võ thuật đẹp mắt cùng các tình tiết pha trò mang đến tiếng cười, phim được đánh giá cao sau khi lên sóng.

Tiểu Tử Linh Tinh

Bối cảnh phim Tiểu Tử Linh Tinh được lấy vào thời nhà Minh, lúc này hoàng đế đang lâm bệnh nặng, ông quyết định thực hiện một chuyến đến thăm Gia Việt Tự để rồi tại đây ông gặp một tiểu hoà thượng vô cùng ngổ ngáo lại ham vui nhưng rất thông minh, cậu ta tên là Bất Đổng. Như có cơ duyên trời định, nhà vua rất thích tiểu hòa thượng này ngay từ lần đầu gặp. Trước khi ông rời khỏi chùa, ông nhờ Bất Đổng tìm chủ nhân của cây hoa trà Thập Bát Học Sĩ mà ông yêu thích, ông linh cảm rằng chỉ có Bất Đổng mới có thể giúp ông làm được việc này.

Tiểu Tử Linh Tinh
Bất Đổng lên đường làm theo yêu cần của vua, cậu vào làm việc tại Quan tự tại thư viện với lũ học trò vô cùng ngỗ nghịch, trong đó 2 người cầm đầu là Ưng Hạc Tự và Hạng Thiếu Học. Bằng những phương pháp không giống ai, Bất Đổng đã cảm hóa được lũ học trò tinh quái cùng với tình yêu của Hạc Tự. Lúc này, anh đối phó với âm mưu phản quốc của Ninh Vương chống lại vua Chu Chính vừa mới lên ngôi. Cùng với sự trợ giúp của Bất Đổng, giang sơn Đại Minh vượt qua sóng gió, vẫn giữ được thái bình. Thế nhưng, cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng, thân thế của Bất Đổng được tiết lộ, cậu chính là con trai thứ hai của cố hoàng đế, tức là anh của Chu Chính, liệu rằng Bất Đổng sẽ làm thế nào cho hợp tình hợp lý?

Phim liên quan