Tinh Cầu

Tinh Cầu

Tinh Cau (2002) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tinh Cầu – The Star (2002) Thuyết minh Vietsub HD

Chỉ với kinh phí vẻn vẹn 1,2 triệu USD nhưng đạo diễn nổi tiếng người Nga Nikolay Lebedev đã mang đến sự ngạc nhiên cho rất nhiều khán giả trong và ngoài nước khi ra mắt bộ phim Tinh Cầu vào năm 2002 với một cốt truyện đầy hấp dẫn xuyên suốt là những cảnh quay đầy khói lửa của những trận chiến khốc liệt nhất. Được làm dựa theo cuốn sách cùng tên của nhà văn Emmanuil Kazakevich, phim gần như lột tả được những sự mất mát, đau thương cũng như sự hi sinh của con người trong chiến tranh chỉ đơn giản với một mục đích, đó là dành được sự bình yên.

Tinh Cầu

Lấy bối cảnh vào mua hè năm 1944, quân đội Đức Quốc xã đã chuẩn bị một đội xe tăng lớn mang tên Viking để tấn công vào vùng đất mà Nga đang bị chiếm đóng. Nhóm đặc biệt của 7 tay súng bắn tỉa tên là “Zvezda” của Nga được gửi đi cho một chiến dịch trinh sát bám theo sau những kẻ thù chính là đội Xe tăng Đức Quốc xã, đặc biệt trước đó đã có hai nhóm lính Nga thực hiện nhiệm vụ nhưng không bao giờ qutt0326450ay trở lại. Bảy người Nga biết rằng họ sẽ có một cái chết gần như chắc chắn nhưng họ sẽ không chùn bước bởi một niềm tin chiến thắng.

Tinh Cầu

Thế chiến thứ 2 luôn là một đề tài được rất nhiều đạo diễn ở nhiều quốc gia lấy làm cảm hứng để dựng lên những thước phim chân thực nhất theo nhiều ý tưởng khác nhau, đặc biệt số nhiều xoay quanh cuộc chiến chống phát xít của hồng quân Liên Xô và Tinh Cầu cũng không phải là một ngoại lệ. Người Nga luôn biết cách làm một bộ phim về Thế chiến II. Cuộc chiến này là một vết sẹo lớn và sâu trong trái tim của tất cả người Nga, họ bị xâm lược và họ đã chiến thắng nó với sự hy sinh của cả một quốc gia để rồi những tác phẩm đặc sắc như The Star đã ra đời.

Tags: