Tình Dục Ngọt Ngào

Tình Dục Ngọt Ngào

Tinh Duc Ngot Ngao (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ngọt ngào có phần ngây thơ, Woo-hyeon quyết định đóng phim nóng Hàn Quốc từ năm 2017, cô nàng tham gia vào những dự án phim 18+ chiếu mạng kinh phí thấp, từ đó tiếp cận được nhiều khán giả trong và ngoài nước. Tình Dục Ngọt Ngào là một trong những bộ phim tiêu biểu của cô, dù cô dừng đóng phim ngay trong năm 2017 nhưng những tác phẩm của cô vẫn luôn được yêu thích.

Tình Dục Ngọt Ngào

Trong phim Tình Dục Ngọt Ngào, anh chàng Jo Woo-hyeon (Shin Sung-hoon-II) là một đầu bếp nổi tiếng, anh ta dễ dàng chiếm được cảm tình từ những cô gái làm việc cùng mình, điếm đến tiếp theo của 2 người sẽ là tình dục với những kỹ năng tuyệt vời của anh chàng đầu bếp nam tính này. Trong khi đó, cô nàng xinh đẹp Neung-geum (Yoon Se-na) từ lâu đã mơ ước trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp, người đang sống chung với cậu bạn trai suốt ngày chỉ biết chơi bời và không tu chí làm ăn, vì thế lúc này cô quyết định ngừng hỗ trợ hóa đơn cho bạn trai của mình.

Tình Dục Ngọt Ngào

Woo-hyeon là một người làm bánh tráng miệng nổi tiếng và những cô gái muốn được truyền bí quyết thì khó lòng thoát khỏi “bàn tay” của anh ta, Neung-geum trong lúc cãi nhau với người yêu, đã ngã vào lòng của Woo-hyeon khi cô theo học nghề làm bánh từ anh ta….