Tình Người Kiếp Rắn

Tình Người Kiếp Rắn

Tinh Nguoi Kiep Ran (2018)Đang chiếu: 71/71 Tập
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 57 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Người Kiếp Rắn (2018) THVL Trọn bộ Tập cuối HD

Từng tạo một hiệu ứng rất mạnh tại thị trường điện ảnh Ấn Độ, Tình Người Kiếp Rắn chính là bộ phim có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến khán giả Ấn. Và phim cũng đã từng được phát sóng tại Việt Nam, đồng thời nhận được những ý kiến vô cùng tích cực, với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, phim nhanh chóng cuốn khán giả vào dòng cảm xúc của cốt truyện. Hiện tại, phim đang được phát sóng trên kênh THVL1 và 2, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần hảo hạng.

Tình Người Kiếp Rắn (2018) THVL

Phim do đạo diễn lừng danh Ekta Kapoor đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, bà là người thấu hiểu sâu sắc điện ảnh và phong tục của Ấn Độ nên đã thổi vào bộ phim những câu chuyện ý nghĩa, bài học quý giá về tình yêu, cuộc sống. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Mouni Roy, Adaa Khan, Arjun Bijlani,…Đặc biệt là các ngôi sao nữ có vẻ đẹp quyến rũ, nét đặc trưng của người ấn và khả năng diễn xuất tốt.

Tình Người Kiếp Rắn

Nội dung Tình Người Kiếp Rắn xoay quanh hai chị em người rắn là Shivanya và Sesha, cùng mối thù với gia tộc Raheja. Mọi chuyện bắt đầu từ vụ cướp đá quý ‘Nagmani’ của 5 tên tội phạm của gia tộc Raheja, không chỉ đánh mất đi báo vật mà chúng còn giết chết người rắn canh giữ, đó chính là ba mẹ của Shivanya và Sesha. Vì muốn trả thù, hai chị em đã tu luyện thành người, bước vào gia đình Raheja với thân phận người hầu và từng bước lập kế hoạch trả thù.