Tình Nồng Vấn Vương

Tình Nồng Vấn Vương

Tinh Nong Van Vuong (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Nồng Vấn Vương – The Flow of Love and Desire (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tangmo Pataritda và Captain Phutanate Hongmanop sẽ tái hợp trong bộ phim truyền hình được rất nhiều khán giả mong chờ của điện ảnh Thái Lan mang tên Tình Nồng Vấn Vương. Phim do đạo diễn kỳ cựu Paoon Jansiri đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là người có tầm ảnh hưởng khá lớn đến nền điện ảnh xứ chùa vàng và có đóng góp không hề nhỏ cho sự thành công ngày hôm nay của dòng phim tâm lý.

Tình Nồng Vấn Vương - The Flow of Love and Desire (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Flow of Love and Desire, nội dung kể về những mối tình rắc rối, sự đan xen giữa yêu và hận, giữa thế hệ trước và sau, tạo nên một vòng xoáy tình cảm rối ren. Mọi chuyện bắt đầu từ câu chuyện tình yêu của Fong Kae và MR. Yingsak, hai người tâm đầu ý hợp và yêu nhau say đắm, nhưng vì sự xuất hiện của anh chàng Jao Kamfah mà họ phải cùng nhau bỏ trốn, còn Kamfah không lấy được cô gái mình thương là Fong Kae cũng không chấp nhận lấy vị hôn thê Yaowalak.

Tình Nồng Vấn Vương - The Flow of Love and Desire (2018)

Sau khi bỏ đi, Fong Kae và MR. Yingsak tuy có cuộc sống không mấy khá giả nhưng họ có hạnh phúc, niềm vui và 2 đứa nhỏ là Sakchai và Sompa. Còn với Yaowalak, cô cảm thấy thất vọng và buồn chán sau khi bị từ hôn và chấp nhận lấy Mom Jao Kiatkong để khỏa lấp khoảng chống Kamfah để lại nhưng trong lòng cô vẫn không thể nào quên được anh ta cho dù Kiatkong rất yêu thương cô và con gái Plew. Sau cùng, những đứa trẻ là những người chịu nhiều lỗi đau tình cảm nhất, mọi chuyện sẽ ra sao.