Tình Xưa Nghĩa Cũ

Tình Xưa Nghĩa Cũ

Tinh Xua Nghia Cu (2009)Đang chiếu: Trọn bộ (116/116 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tình Xưa Nghĩa Cũ – Wife Returns (2010) trọn bộ Lồng tiếng HD

Luôn nổi tiếng với những bộ phim truyền hình ăn khách hàng đầu trong nước, đài SBS của Hàn Quốc không thiếu những tác phẩm đáng chú ý ra mắt hàng năm, trong đó có thể kể tới Tình Xưa Nghĩa Cũ của năm 2009 với thường lượng lên tới 116 tập, bộ phim tâm lý tình cảm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả ngay sau khi những tập đầu lên sóng. Không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng với cốt truyện hấp dẫn, diễn xuất tốt cùng cách dẫn dắt khéo léo của đạo diễn Lee Yong-Seok, phim dễ dàng lôi cuốn bất kỳ người xem nào.

Tình Xưa Nghĩa Cũ

Nội dung của phim Tình Xưa Nghĩa Cũ xoay quanh cô nàng Yu-hee Jeong (Kang Sung-Yeon), người lớn lên trong một trại trẻ mồ côi với anh trai, nhưng mất liên lạc với anh ta sau khi anh ta được nhận nuôi bởi cha mẹ nuôi sống ở nước ngoài. Bố mẹ nuôi của cô ấy  với đã không đủ khả năng để lo cho cuộc sống của trong suốt một khoảng thời gian dài và cuộc sống của Yu-hee tràn ngập những nỗi bất hạnh. Đó là cho đến khi cô gặp Sang Woo Yun (Jo Min-Gi), một người đàn ông đã chiếm được trái tim của cô và đưa cô đi tới một nơi thật xa. Cặp vợ chồng cùng nhau đi đến một hòn đảo và lập gia đình. Chẳng bao lâu họ có con gái, nhưng con gái họ bị bệnh rối loạn tim.

Tình Xưa Nghĩa Cũ

Yu-hee, tuyệt vọng để cứu con gái, bắt đầu phải nhờ vả tới người mẹ chồng vốn không thích cuộc hôn nhân của 2 người, người đã đề nghị trả cho cuộc phẫu thuật của cháu gái với một điều kiện rằng Yu-hee buộc phải rời khỏi chồng cô Sang-woo và không bao giờ trở lại ngôi nhà này nữa cũng như cắt đứt mọi liên hệ với anh ấy. Vì muốn cứu con gái nên Yu-hee đã chấp nhận lời đề nghị của mẹ chồng, cô quyết định rời bỏ Sang-woo. Sang-woo, không biết lý do tại sao Yu-hee bỏ anh ta, cuối cùng thì anh ta kết hôn với Se-hyeon Min (Yun Se-Ah).

Tình Xưa Nghĩa Cũ

Kang-su Han (Kim Moo-Yul) yêu Yu-hee từ khi còn nhỏ. Anh thậm chí vẫn luôn theo đuổi cô cũng như tỏ tình với cô từ nhiều năm trước, nhưng Yu-hee nói không. Cô đã chọn Sang-woo. Bây giờ Yu-hee rời Sang Woo, và Kang-su Han trở lại cuộc sống của Yu-hee. Họ cùng nhau chuyển đến Seoul. Yu-hee vẫn không thể quên Sang-woo và trong một ngày định mệnh, cô gặp lại Tình Xưa Nghĩa Cũ Sang-woo một lần nữa …