Tình Yêu Của Các Cô Gái

Tình Yêu Của Các Cô Gái

She: Their Love Story (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Yêu Của Các Cô Gái – She Their Love Story (2012) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Thái Lan mang một chất rất riêng và thú vị, tuy được khá nhiều khán giả yêu thích nhưng cũng có không ít người “dị ứng” với sự đặc biệt đó. Tuy nhiên, sự thay đổi rất tích cực trong những năm gần đây đã đẩy điện ảnh xứ chùa vàng lên top đầu châu Á, bỏ xa Việt Nam cả về số lượng lẫn chất lượng. She Their Love Story chỉ là dự án phim tâm lý tình yêu bình thường và không được đầu tư quá nhiều nhưng vẫn biết tạo nên sự đột phá khi được ra mắt vào năm 2012.

Tình Yêu Của Các Cô Gái

Tình Yêu Của Các Cô Gái được đạo diễn Sarunya Noithai đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên xa lạ với các fan phim Thái, đây là dự án thứ 2 cho đến nay của ông. Ngoài ra, phim không có sự xuất hiện của bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào của xứ Thái mà chỉ gồm những gương mặt trẻ triển vọng như: Ann Siriwan Baker, Supachai Girdsuwan, Kitchya Kaesuwan, Papussamol Pawatkamolpat, Apassaporn Saengthong,…Nội dung phim kể về nhân vật Bua, một người phụ nữ thành đạt nhưng lại mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Tình Yêu Của Các Cô Gái - She Their Love Story (2012)

Sau khi phát hiện mình không thể qua khỏi, Bua quyết định bỏ lại chồng con và gia đình để giảm bớt nỗi đau và che giấu số phận. Người duy nhất cô cho phép bước vào cuộc đời mình là nhiếp ảnh gia vô tư June và là những ngày cuối cùng cô được đắm chìm trong tình yêu nồng nàn. Da, một cô gái bị bạn trai bỏ rơi và đang cố làm việc để quên hết mọi chuyện, cô tham gia vào một câu lạc bộ cho người đồng tính và qua lại với Be, nhưng liệu đó có phải là tình yêu.