Tình Yêu Của Tỷ Phú

Tình Yêu Của Tỷ Phú

Isi & Ossi (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Tình Yêu Của Tỷ Phú – Isi & Ossi (2020) Vietsub Thuyết minh

Là tác phẩm hài lãng mạn được ra mắt vào đúng dịp lễ tình nhân trên netflix, Isi & Ossi tuy không được đánh giá cao về nội dung nhưng nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả bởi cốt truyện nhẹ nhàng và nhiều phân đoạn dí dỏm, đáng yêu. Ngoài ra, chất điện ảnh của Đức mang đến nhiều điều thú vị, là tác phẩm rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích dòng phim tâm lý tình yêu nói chung và cho các cặp đôi đang yêu nói riêng.

Tình Yêu Của Tỷ Phú - Isi & Ossi (2020)

Phim có tựa đề việt là Tình Yêu Của Tỷ Phú, do đạo diễn Oliver Kienle đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá trẻ người Đức và chưa có nhiều dấu ấn đậm nét trong làng điện ảnh Âu Mỹ. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Lisa Vicari, Dennis Mojen, Lisa Hagmeister, Ernst Stötzner, Christina Hecke,…Nội dung phim xoay quanh cô con gái tỷ phú từ Heidelberg, cùng câu chuyện tình yêu với võ sĩ quyền anh đến từ thị trấn Mannheim gần đó.

Tình Yêu Của Tỷ Phú

Tưởng chừng như đây là mối tình trời ban cho 2 con người có những lợi thế riêng, tuy nhiên nó lại là cơ hội để lợi dụng cho cả đôi bên. Nếu như cô hẹn hò với võ sĩ quyền anh để khiêu khích cha mẹ và nhờ họ tài trợ cho một khóa đào tạo đầu bếp ở New York thì anh lại cố gắng kiếm khoản tài trợ kếch xù từ danh tiếng của người yêu. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn nhanh chóng phá sản khi họ liên tục phải đối mặt với những rắc rối, và giúp 2 người hiểu ra được tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống.