Tình Yêu Hay Hy Vọng

Tình Yêu Hay Hy Vọng

Tinh Yeu Hay Hy Vong (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (5/5 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Yêu Hay Hy Vọng – Club Friday The Series 8 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Tình Yêu Hay Hy Vọng với tựa đề tiếng anh là Club Friday The Series 8, đây là một bộ phim được khán giả chờ đợi từ rất lâu rồi. Từ ngày dự án được khởi động đã khiến nhiều fan đứng ngồi không yên bởi dàn diễn viên chất lượng và đẹp, cùng với nội dung được dự báo từ trước. Đến nay, tập đầu tiên đã cập bến các trang mạng Việt Nam, và ngay lập tức được nhiều người khen ngợi.

Tình Yêu Hay Hy Vọng - Club Friday The Series 8 2017

Nội dung phim Tình Yêu Hay Hy Vọng xoay quanh mối tình đầy trắc trở của cặp đôi Ci và Case. 2 người đến với nhau đầy bất ngờ và mau chóng đồng cảm với nhau và dành cho nhau tình yêu lồng nhiệt, nhưng mọi chuyện trở nên khó xử khi Case muốn được làm mẹ còn Ci thì không thể làm được điều đó vì Case không thể cho cô được mong ước cô hằng mong muốn.

Tình Yêu Hay Hy Vọng - Club Friday The Series 8 2017

Cuối cùng, Case tìm đến với một người đàn ông thực sự, người có thể cho cô được những gì cô muốn. Ci biết mọi việc, và không thể chấp nhận được sự thật này. Lý do duy nhất mà Case đưa ra chính là vì mong mỏi khát khao làm mẹ và cô hứa sẽ không làm chuyện gì có lỗi với Case. Liệu tình yêu không trọn vẹn của Ci và Case sẽ đi đến đâu, chúc các bạn xem phim vui vẻ.