Tình Yêu Học Trò

Tình Yêu Học Trò

Bokura ga Ita (2006) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tình Yêu Học Trò – Bokura ga Ita (2006) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Tình Yêu Học Trò là câu chuyện xoay quanh về cuộc sống của Nanami Takahashi, vào những ngày đầu tiên tại trường cấp ba, bản thân Nanami luôn tràn đầy hy vọng tại ngôi trường mới của mình, cô luôn muốn kết bạn với nhiều người bạn mới tại đây. Sau khi gặp Yuri Yamamoto nhút nhát, cô nghe về một cậu bé nổi tiếng trong lớp của họ: Yano Motoharu. Yuri quan tâm đến Yano rất ít vì mối quan hệ trong quá khứ của anh với chị gái của cô ấy, và lúc đầu, Nanami cũng không thích thái độ của anh ấy.

Kể từ giây phút đó mà Nanami sớm bắt đầu hâm nóng Yano và thích anh ta. Hai người dành nhiều thời gian bên nhau hơn và cuối cùng quyết định bắt đầu hẹn hò. Nhưng tình yêu của họ không phải là không có thử thách; Yano gặp khó khăn khi mở lòng với Nanami, kể từ khi bạn gái đầu tiên của anh, Nana, chết trong một tai nạn xe hơi vào năm trước, và cô đã ở với một trong những người bạn trai cũ của cô vào thời điểm đó.

Tự thấy mình sống trong cái bóng của mối quan hệ của Yano với Nana, Nanami và Yano đấu tranh để giữ mối quan hệ của họ nổi lên giữa những hiểu lầm và đau lòng với sự chắc chắn của tình yêu họ dành cho nhau. Câu chuyện kể về mối tình tuổi học trò này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Bokura ga Ita để theo dõi nhé các bạn.