To Aru Kagaku No Railgun

To Aru Kagaku No Railgun

A Certain Scientific Railgun (2009-2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim To Aru Kagaku No Railgun (2009-2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime To Aru Kagaku No Railgun kể về Thành phố Học viện, tại ngôi trường đặc biệt này chính là nơi hội tụ của những sinh viên đi đầu trong tiến bộ khoa học và là quê hương của chương trình phát triển siêu năng lực gia. Bảy siêu năng lực gia “Cấp 5” là mạnh nhất trong Thành Phố Học Viện, và xếp thứ ba trong số đó là học sinh cấp hai Mikoto Misaka, một nhà thao túng điện được gọi là “The Railgun”.

Khi những sự cố kỳ lạ bắt đầu xảy ra khắp thành phố, cô nhận thấy mỗi tội đều có mối liên hệ với “Cấp trên” khó nắm bắt, một thiết bị huyền thoại được cho là làm tăng cấp siêu năng lực của người sử dụng nó. Khi tình hình ngày càng leo thang, rõ ràng là có nhiều thứ ở Cấp trên hơn là tầm mắt, và Thành phố Học viện đó có thể là một nơi ngoằn ngoèo hơn nhiều so với vẻ đẹp không tưởng như nó vốn có.

Toaru Kagaku no Railgun là câu chuyện tập trung vào nữ nhân vật chính Mikoto và những người bạn của cô ấy – và những tình huống nguy hiểm mà họ gặp phải – khi họ bị cuốn vào vấn đề của Cấp trên. Như Mikoto nói, “Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ trong thành phố này.” Kể từ đó cuộc hành trình của Mikoto bắt đầu từ đây, cùng đón xem bộ anime To Aru Kagaku No Railgun để theo dõi nhé các bạn.