To LOVE-Ru Darkness OVA

To LOVE-Ru Darkness OVA

To LOVE-Ru Trouble Darkness OVA (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 137 lượt]

Trailer phim

Xem Phim To LOVE-Ru Darkness OVA Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

To LOVE-Ru Darkness được biết đến là một bộ anime tâm lý, tình cảm rất nổi tiếng của đất nước xứ sở hoa anh đào, ngay từ những ngày đầu công chiếu phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, bộ phim được tổng hợp với 4 phần chính, ngoài ra phim cũng được sản xuất những bộ OVA để có thể nói về sâu hơn những diễn biến chi tiết các nhân vật vật chính trong phim. Và To LOVE-Ru Darkness OVA cũng chính là một trong những bộ OVA đó.

Nội dung của Phim To LOVE-Ru Darkness OVA là câu chuyện nói về anh chàng đa tình có tên là Momo, anh luôn cố gắng thu hút sự chú ý của Rito bằng cách thay đổi kiểu tóc của mình, với những kiểu tóc dị, anh hi vọng mình có thể thu hút được các cô gái một cách dễ dàng hơn, tuy nhiên kì vọng bao nhiêu thì sự nhận lại của anh lại thất vọng bấy nhiêu. Không thực hiện được mục đích đó Momo sau đó học từ Lala rằng Rito yêu cả Lala và Haruna, và kể từ khi ông sẽ trở thành vua của Deviluke ông có thể kết hôn với cả hai cô gái, và trả lại cả tình yêu của họ.

Khi đó một Celine say rượu phun Mikan với phấn hoa, khiến Mikan phát triển cảm xúc lãng mạn đối với Rito. Khi cô chờ đợi những hiệu ứng để mặc, Momo biết về hoàn cảnh của cô và giúp bằng cách để cô ấy một mình với Rito. Mikan không chịu nổi tác dụng của phấn hoa và gần như hôn anh, nhưng lại cố gắng lấy lại cảm giác của mình vào phút cuối. Momo quyết định Mikan chưa sẵn sàng chấp nhận cảm xúc của chính mình, nhưng hứa hẹn cô sẽ bao gồm Mikan trong hậu cung. Liệu rằng những tính toán của anh chàng Momo có thể thực hiện được không? Mời các bạn đón xem bộ Phim To LOVE-Ru Darkness OVA để theo dõi nhé.