Toaru Kagaku no Accelerator

Toaru Kagaku no Accelerator

A Certain Scientific Accelerator | To Aru Majutsu no Index Gaiden, Toaru Kagaku no Ippou Tsuukou (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 43 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Toaru Kagaku no Accelerator (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Toaru Kagaku no Accelerator được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh rất nổi tiếng của tác giả Kazuma Kamachi, vào đầu năm 2013 bộ manga này đã để lại rất nhiều ấn tượng cho độc giả khi chính thức xuất bản những chap đầu tiên. Vì vậy mà đến năm 2019 đạo diễn Nobuharu Kamanaka cùng với xưởng J.C.Staff đã cho trình làng bộ anime này để phục vụ khán giả.

Nội dung trong phim Toaru Kagaku no Accelerator là câu chuyện được kể lại sau khi bảo vệ Last Order với tất cả sức mạnh của mình, giờ đây Accelerator thấy mình bị kéo vào một cuộc xung đột mới dưới hình thức một tổ chức tội lỗi gọi là Hành động kỷ luật, âm mưu sử dụng Last Order cho một nhiệm vụ nguy hiểm bắt đầu đến với Accelerator.

Bây giờ họ đã lên kế hoạch và bắt đầu theo đuổi cô gái trẻ, cô gái này là một người rất đặc biệt, cô sở hữu một nguồn sức mạnh được gọi là siêu năng lực mạnh nhất thế giới và người bạn đồng hành mới của anh ta, Estelle Rosenthal, họ đã đứng lên để bảo vệ Last Order và bảo vệ Thành phố Học viện. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Toaru Kagaku no Accelerator để theo dõi nhé.