Toaru Majutsu no Index: Endymion no Kiseki

Toaru Majutsu no Index: Endymion no Kiseki

A Certain Magical Index: The Movie – The Miracle of Endymion (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Toaru Majutsu no Index: Endymion no Kiseki Vietsub HD

Phim Toaru Majutsu no Index: Endymion no Kiseki là một câu chuyện nói về phép lạ của Endymion, khi đó tại thành phố học viện chuyên nghiên cứu về khoa học thuộc vào hạng tiên tiến bậc nhất thời điểm đó đã có một phép màu xảy ra, điều kì diệu đó chính là đã có thể hoàn thành được máy bay để bay vào vũ trụ đầu tiên trên thế giới, đó cũng chính là một bước tiến vượt bậc tại học viện này. Endymion có khả năng đặc biệt là đưa mọi người bay vào vũ trụ mà không cần đến tàu vũ trụ.

Toaru Majutsu no Index: Endymion no Kiseki khi đó xuất hiện những nhân vật là Touma Kamijou và Index, hiện tại họ đều là những học sinh trung học, đôi bạn này hiện đang chuẩn bị cho cuộc sống hàng ngày của họ, thời gian sau đó họ đã gặp và kết bạn với một ca sĩ rất nổi tiếng Arisa Meigo, anh là một rất vui vẻ hòa đồng với mọi người, đặc biệt Meigo là một người mang trong mình khát vọng rất lớn.

Khi những sự kiện lạ xảy ra khắp thành phố, chúng dẫn đến việc khám phá ra một âm mưu phức tạp bao quanh Arisa và Endymion. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi Stiyl Magnus xuất hiện, điều này cũng là lời cảnh báo sẽ có nhiều biến cố phức tập ảnh hưởng trực tiếp đến thế giới phép thuật. Toaru Majutsu no Index: Endymion no Kiseki sẽ còn là câu chuyện kì thú với những điều kì bí sẽ xảy ra ở thế giới phép thuật. Mời các bạn đõn em để khám phá bộ phim nhé.