Tội Ác Lúc Nửa Đêm

Tội Ác Lúc Nửa Đêm

Evil Night (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 25 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tội Ác Lúc Nửa Đêm – Evil Night (2019) Vietsub Thuyết minh

Dòng phim trinh thám hình sự tuy không quá hot nhưng luôn chiếm được một vị trí vững chắc trong làng điện ảnh hoa ngữ. Không màu mè, phô trương nhưng rất hấp dẫn, lôi cuốn, mang một nét đặc trưng. Nếu như Hong Kong có thể loại tâm lý hình sự rất xuất sắc, có tầm ảnh hưởng lớn tới thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua thì thể loại trinh thám của xứ Trung cũng không chịu kém cạnh. Và Evil Night là một ví dụ rất đáng được nhắc tới, phim dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 18 tháng 4.

Tội Ác Lúc Nửa Đêm

Phim có tựa đề Việt là Tội Ác Lúc Nửa Đêm, do đạo diễn còn khá xa lạ Mailiyasi đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, tuy không được nhiều khán giả biết đến nhưng đây là cái tên tài năng và được đánh giá rất cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Vương Lang Chính, Can Lộ, Kỷ Ninh, Lương Đại Duy,…Không có ngôi sao nào nổi bật nhưng tất cả đều tương đối đồng đều và kinh nghiệm.

Tội Ác Lúc Nửa Đêm - Evil Night (2019)

Lấy bối cảnh Thượng Hải thời hiện đại, phim xoay quanh những thám tử tư tài năng và sẵn sàng cống hiến để đưa những kẻ sát nhân ra ngoài ánh sáng. Trần Nhất Minh, thông minh và nhạy bén, anh nổi tiếng trong giới thám tử và từng bắt tay điều tra nhiều vụ án nguy hiểm. Trong lần điều tra một vụ án bí ẩn xảy ra trong đêm, Nhất Minh tình cờ gặp gỡ với Trương Thiên Tiếu, con trai cục trưởng và nữ hoa kiều xinh đẹp Diêu Phi.