Tôi Chờ Đợi Giây Phút Em Yêu Tôi

Tôi Chờ Đợi Giây Phút Em Yêu Tôi

The Moment You Fall in Love, Suki ni Naru Sono Shunkan wo.: Kokuhaku Jikkou Iinkai (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 19 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tôi Chờ Đợi Giây Phút Em Yêu Tôi Movie (2016) Vietsub Thuyết Minh HD

Tình yêu tuổi học trò luôn là chủ đề được khai thác rất sâu trong mảng anime Nhật, và phim Tôi Chờ Đợi Giây Phút Em Yêu Tôi chính là một ví dụ điển hình như vậy, phim là câu chuyện tập trung vào một nhóm bạn đang là học sinh trường trung học, trong phim nói về những mối tình đầu tiên của các nhân vật chính, đó là một tình yêu đẹp, xoay quanh những nhân vật của chúng ta.

Mở đầu bộ anime The Moment You Fall in Love kể về câu chuyện sau buổi diễn tập tỏ tình của Natsuki Enomoto với Yuu Setoguchi, khi đó Kotarou và Hina đã đứng lên đấu tranh để thú nhận tình yêu của chính họ. Mặc dù có cuộc gặp gỡ đầu tiên diễn ra một cách không được như ý muốn, ở trường cấp hai với học sinh lớp trên Koyuki Ayase, nhưng trái tim của Hina vẫn bị thu hút và đánh gục bởi nụ cười ấm áp của anh. Cho đến lúc này, cô nàng Hina bắt đầu nhận ra rằng cô đã yêu lần đầu tiên.

Để có thể theo đuổi anh trai Yuu và người yêu Koyuki, Hina đã quyết định đăng ký vào trường trung học Sakuragaoka; nhưng chủ đề tình yêu rất sâu rộng, cho đến lúc này Hina mới bắt đầu vướng vào những rắc rối thực sự với những người bạn của mình. Hăng hái nhưng nhạy cảm, Hina hy vọng sẽ thổ lộ tình cảm của mình với Koyuki dịu dàng. Trong khi đó, Kotarou, không biết gì về tình cảm của mình dành cho cô, quyết tâm luôn giữ Hina mỉm cười. Liệu rằng câu chuyện tình này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Suki ni Naru Sono Shunkan wo.: Kokuhaku Jikkou Iinkai để theo dõi nhé.