Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên

Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên

I Am Not Madame Bovary (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên – I Am Not Madame Bovary (2016) vietsub thuyết minh

Tôi Không Phải Phan Kim Liên được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Lưu Chấn Vân, dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn tài năng Phùng Tiểu Cương. Trong phim, Phạm Băng Băng hóa thân thành một phụ nữ có tạo hình quê mùa và có số phận bi kịch. Đây là lần thứ 2 cô hợp tác cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương và biên kịch kiêm tác giả tiểu thuyết gốc Lưu Chấn Vân kể từ năm 2003 qua bộ phim “Điện thoại di động”.

Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên - I Am Not Madame Bovary 2016

Sau sự tỏa sáng của “Võ Mị Nương Truyền Kì” thì bộ phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên đánh dấu sự chuyển mình trong diễn xuất của Phạm Băng Băng. Phạm Băng Băng được đạo diễn Phùng Tiểu Cương hết lời khen ngợi về nhan sắc, ông cũng ca ngợi tài năng của mĩ nhân họ Phạm và muốn khai thác hết năng lực diễn xuất của cô. Với sự tài hoa đến từ đạo diễn họ Phùng và tài năng diễn xuất của Phạm Băng Băng, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim tâm lí tình cảm hấp dẫn.

Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên - I Am Not Madame Bovary 2016

Trong phim Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên 2016, Phạm Băng Băng sẽ vào vai Lý Tuyết Liên, một phụ nữ nông thôn đang mang bầu đứa con thứ hai thì bị chồng lừa ly hôn để cưới người phụ nữ khác. Tuyết Liên muốn nói chuyện nhẹ nhàng, phải trái với chồng nhưng nhận lại là những lời sỉ nhục rằng cô chỉ là Phan Kim Liên, một người lẳng lơ, trơ trẽn. Tuy nhiên sau đó, cô bất ngờ bị bỏ rơi không thương tiếc, thậm chí bị vu oan và xúc phạm nhân phẩm. Chính vì vậy, phim là hành trình đi tìm giá trị bản thân của nhân vật Lý Tuyết Liên.

Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên - I Am Not Madame Bovary 2016

Bộ phim I Am Not Madame Bovary dự kiến sẽ được ra mắt công chúng trên màn ảnh nhỏ vào ngày 30/09/2016, đây có thể là một hiện tượng của điện ảnh Trung Quốc dịp cuối năm 2016. Bằng danh tiếng và khả năng diễn xuất của mình, Phạm Băng Băng hứa hẹn sẽ đem đến cho bộ phim một luồng gió mới và tạo nên hiệu ứng tích cực cho phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphims.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.