Tôi Sống Trong Tôi

Tôi Sống Trong Tôi

Toi Song Trong Toi (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 284 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tôi Sống Trong Tôi – The Skin I Live In (2011) vietsub

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thierry Jonquet, bộ phim ra mắt vào năm 2011 của điện ảnh Tây Ban Nha mang tên Tôi Sống Trong Tôi chính là tác phẩm ấn tượng nhất từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới giờ của đạo diễn lừng danh Pedro Almodóvar – người từng giành được hàng trăm giải thưởng cùng đề cử lớn nhỏ mà đặc biệt ông đã 1 lần đoạt được giải Oscar danh giá. Được đầu tư kinh phí 13 triệu USD, đó chắc chắn là con số không hề tệ dành cho một tác phẩm điện ảnh đến từ xứ bò tót, The Skin I Live In quy tụ dàn diễn viên đình đám, đặc biệt là vai nam chính thuộc về “sát thủ” Antonio Banderas, trong khi nữ chính là cái tên xuất sắc không kém, Elena Anaya.

Tôi Sống Trong Tôi

Nội dung của phim Tôi Sống Trong Tôi xoay quanh một bác sĩ kiêm nhà khoa học rất có tài tên là Robert Ledgard (Antonio Banderas), người đang cố gắng tổng hợp những mẫu da hoàn hảo có thể chịu được các vết bỏng, vết cắt hoặc bất kỳ loại tổn thương nào khác như một sự tưởng nhớ tới người vợ quá cố của mình, người đã chết vì bị tai nạn xe hơi. Cuối cùng, sau 12 năm, Ledgard đã nghiên cứu thành công một làn da bảo vệ cơ thể, nhưng vẫn còn nhạy cảm để có thể chạm vào. Với sự trợ giúp của người quản gia trung thành Marilia (Marisa Paredes), Ledgard bắt đầu thử nghiệm công trình nghiên cứu của mình trên Vera (Elena Anaya), người đang bị giam giữ trái phép trong ngôi biệt thự của bác sĩ.  Khi càng ngày càng gần hơn với việc hoàn thiện mẫu da trên một bệnh nhân được coi là hoàn hảo của ông, cộng đồng các nhà khoa học bắt đầu có những nghi ngờ về khả năng của ông và quá khứ của ông ta được tiết lộ cho thấy bệnh nhân của anh ta gắn liền với những sự kiện bi thảm mà ông ta muốn quên đi.

Tôi Sống Trong Tôi

Ý tưởng của The Skin I Live In được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao, ngoài thành công về mặt thương mại với hơn 30 triệu USD thu về thì phim còn mang về khá nhiều giải lớn cho nhà sản xuất, đặc biệt là 1 đề cử cho giải BAFTA. Nếu bạn là một người thích những tác phẩm có chiều sâu, khai thác những khía cạnh triết học trong cuộc sống thì tôi sống trong tôi chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua.