Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Toi Thay Hoa Vang Tren Co Xanh (2015)Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 38 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – Dear Brother HD

Là bộ phim hiếm hoi của việt nam đạt được giải cao trong liên loan phim quốc tế được tổ chức tại Trung Quốc, tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đang được chia sẻ rất mạnh mẽ trên mạng xã hội facebook, chỉ mới nổi trong thời gian gần đây nhưng phim đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như giới chuyên môn. Lâu lắm rồi người ta mới thấy một bộ phim điện ảnh về chủ đề nông thôn đậm chất Việt Nam lại được nhiều người Việt chú ý đến như vậy, sự cố gắng và sáng tạo của đoàn làm phim đã được đền đáp khi mà nhà nhà người người rủ nhau ra rạp để được trải nghiệm một bộ phim Việt có sức hút đặc biệt.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là sự kết hợp của đạo diễn Victor Vũ và nhà văn thiếu nhi số 1 Việt Nam, Nguyễn Nhật Ánh, tác phẩm văn học rất thành công của nhà văn được nhiều độc giả yêu thích . Phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là chuyện được kể qua đôi mắt của cậu bé 15 tuổi tên Thiều ở một vùng quê nghèo. Tuổi thơ của em gắn liền với đứa em trai cực dễ thương và cô bán cùng lớp chơi rất thân . Trong thế giới của cậu bé đang tuổi mộng mơ có công chúa, hoàng tử, vua chúa, cũng có người xấu, kẻ tốt, tình yêu chớm nở và sự ghen tị gặm nhấm.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Bộ phim đã rất thành công khi biết cách lấy được cảm xúc từ người xem, những tình tiết hài hước được tạo ra một cách rất tự nhiên khi nói về tuổi thơ của 2 cậu bạn nhỏ, đặc biệt ấn tượng với cu em rất nghịch ngợm cùng với cách nói chuyện cực đáng yêu . Xen lẫn trong đó nó gợi lại tuổi thơ của nhiều người với lồng đèn, những trò chơi cũ, những cảnh vật cũ … mọi thứ làm cho nhiều người xem phải nhớ về quê hương . Không chỉ thế phim còn rất giỏi lấy nước mắt với nhiều tình tiết cảm động về tình cảm anh em, làng xóm, đôi khi là tình cảm ngây ngô của những cô cậu bé.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Phim có nhiều cảnh quay vùng quê tuyệt đẹp cùng nội dung phim lôi cuốn hấp dẫn, mang người xem trở lại tuổi rất đẹp của ngày nào, mặc dù không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn victor vũ chắc chắn Toi thay hoa vang tren co xanh là một bộ phim việt rất đáng xem trong năm 2015 này.

Phim liên quan