Toji no Miko

Toji no Miko

Toji no Miko (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Toji no Miko Vietsub trọn bộ

Toji no Miko – Nữ Kiếm Khách Học Đường một bộ anime được Genco sản xuất cùng với Crunchyroll, và hoạt hình bởi Studio Gokumi. Phim nói về các nữ anh hùng học đường, họ là những cô gái xinh đẹp tài giỏi và đặc biết tất cả đều có một biệt tài đó là sử dụng kiếm rất tốt, họ đại diện có cái tốt đứng lên chống lại những thế lực Aratama đen tối đang hành hoàng khắp nơi, giữ hòa bình cho xã hội và cho tất cả mọi người.

Nội dung phim Toji no Miko xoay quanh một nhóm nữ sinh được biết đến với tên gọi là “Toji”, Các cô gái họ vẫn sống cuộc sống học sinh bình thường, nhưng họ vẫn ngầm thực hiện nhiệm vụ của mình, đó là cầm kiếm của họ và sử dụng các quyền hạn khác nhau để chiến đấu và bảo vệ người dân, người đi học. Nhóm nữ sinh Toji đã được chính phủ cho phép sử dụng kiếm phục vụ trong một đơn vị lực lượng cảnh sát ngầm để tiêu diệt các thế lực thù địch, tiêu diệt những sinh vật bí ẩn mang tên Aradama, họ được rải rác ở khắp các trường học trên toàn quốc để chống lại thế giới tội ác.

Tổ chức Toji họ luôn được rèn luyện kĩ năng đặc biệt, trong một lần các trường tổ chức giải đấu đặc biệt, tất cả các cô gái đều luyện tập để đại diện cho các trường đến thi đấu. tất cả các đại diện đều tập luyện một cách nghiêm ngặt để có thể mạnh mẽ hơn và nâng cao kỹ năng của họ vừa để thể hiện chính mình , vừa để chống lại những thế lực xấu xa bên ngoài. Toji no Miko một bộ phim đề cao nữ sinh họ cũng có thể đứng lên chiến đấu như bất ai để giành lại sự hòa bình cho xã hội.