Tokimeki Memorial: Only Love

Tokimeki Memorial: Only Love

Đài tưởng niệm Tokimeki (2006-2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tokimeki Memorial: Only Love – Đài tưởng niệm Tokimeki Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Tokimeki Memorial: Only Love là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Aoba Riku, vì công việc của cha mình mà cậu phải chai tay ngôi trường cũ đang học, để chuyển đến một ngôi trường mới để học, tuy nhiên mọi thứ đều không như những gì mà cậu mong đợi. Tại đó thư ký của hiệu trưởng kiểm soát trường học trong khi thể hiện những đức tính tự do học thuật, các giáo viên thậm chí còn xa lạ hơn các giáo viên bình thường, và một nửa cơ thể học sinh đang đi lại với đôi tai động vật.

Ngay từ những ngày đầu tiên bước chân đến trường mới để học, cậu bé Riku đã cảm thấy mình thực sự không may mắn một chút nào, khi mà cậu thấy mình chính là trung tâm của sự kiện mới nhất của hội học sinh, chính từ đó mà Riku mới phát hiện ra rằng cuộc sống của cậu không còn tự do như trước kia, mà cậu bị điều hành bởi một người bí ẩn dấu tên.

Những thử thách mới thực sự là một điều gì đó quá bất ngờ đối với Riku, hầu như tất cả điều này nằm trên sự nghiêm khắc của các trường trung học bình thường về các cuộc thi, sự nghiền nát và bài tập về nhà khiến người ta không chắc liệu Riku có thể sống sót trong ngôi trường mới này hay không. Cùng đón xem bộ phim Tokimeki Memorial: Only Love để theo dõi cuộc hành trình của chàng trai trẻ Riku nhé các bạn.