The Tom and Jerry Show

The Tom and Jerry Show

The Tom and Jerry Show (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim The Tom and Jerry Show 2014 trọn bộ HD

The Tom and Jerry Show là 2014 Mỹ hoạt hình phim truyền hình được sản xuất bởi Warner Bros Animation và Renegade Animation , dựa trên Tom và Jerry ký tự và loạt phim hoạt hình sân khấu được tạo ra bởi William Hanna và Joseph Barbera vào năm 1940. Đây là một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người yêu chuộng và đặc biệt là trẻ em. Chính vì độ ảnh hưởng trên toàn thế giới mà ngay sau khi được ra mắt, bộ phim đã được công chiếu trên nhiều kênh sóng nổi tiếng trên thế giới.

The Tom and Jerry Show   

Tom và Jerry Hiện công chiếu lần đầu vào ngày 01 tháng 3 năm 2014 trên Teletoon ở Canada. Bộ phim công chiếu vào 09 tháng 4 năm 2014 trên kênh Cartoon Network tại Hoa Kỳ. Trong Vương quốc Anh và Ireland, nó bắt đầu phát sóng trên 12 Tháng 4 năm 2014 trên Boomerang . nó được công chiếu vào ngày 21 tháng tư năm 2014 trên kênh Cartoon Network tại Ấn Độ. ở Úc, Cartoon Network chiếu nó vào ngày 05 tháng 5 năm 2014. Bộ phim bắt đầu phát sóng trên Boomerang trong Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 1 năm 2015.

The Tom and Jerry Show

The Tom and Jerry Show có cốt truyện là những những câu chuyện xung quanh  2 nhân vật Tom (mèo) và Jerry (chuột), hai con vật này luôn có hiềm khích với nhau. Tom thì muốn bắt bằng được Jerry vì Jerry là món ăn khoái khẩu của nó, còn với chú chuột Jerry rất thông minh và nhanh nhẹn không hề sợ Tom khi ở chung một nhà. Nó chiến đấu sằng phẳng với Tom bằng những cuộc giật đuổi ngoại mục khiến anh chàng Tom nhiều lần phải chịu thất bại cay đắng.

The Tom and Jerry Show

The Tom and Jerry Show là bộ phim hoạt hình hài hước, nhằm gây tiếng cười cho người xem. Mỗi khi rảnh rỗi, chúng ta đều có thể coi các tập của bộ phim, chúng rất hay và hài hước. Sự đáng yêu của Jerry và Tom tạo nên một bộ phim làm mưa làm gió trên toàn thế giới, làm cho nhiều người phải lăn ra cười. Mời các bạn theo dõi trọn bộ seri phim, cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphims.com