Tôn Ngộ Không Đại Chiến Động Bàn Tơ

Tôn Ngộ Không Đại Chiến Động Bàn Tơ

Monkey King (2020)Trạng thái: Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 46 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tôn Ngộ Không Đại Chiến Động Bàn Tơ (2020) Vietsub Thuyết minh

Vương Tinh là cái tên không còn xa lạ gì với khán giả yêu thích phim Hong Kong, ông từng đứng sau rất nhiều tác phẩm đình đám của điện ảnh xứ cảng thơm và có tầm ảnh hưởng rất lớn. Trong vài năm trở lại đây, ông ít khi xuất hiện trên thảm đỏ, và Monkey King chính là dự án mới nhất của vị đạo diễn họ Vương. Có khá nhiều khán giả và các nhà chuyên môn cảm thấy bất ngờ khi ông lại trực tiếp chỉ đạo cho một webmovie chiếu mạng của hoa ngữ.

Tôn Ngộ Không Đại Chiến Động Bàn Tơ

Phim có tựa đề việt là Tôn Ngộ Không Đại Chiến Động Bàn Tơ, thuộc thể loại hành động hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Trần Hạo Dân, La Gia Anh, Lâm Tử Minh, Hỏa Tinh, Vân Thiên Thiên,…Sau khi được phát hành rộng rãi vào ngày 22 tháng 5 năm 2020, tác phẩm nhanh hóng nhận phải những phản hồi trái chiều với số điểm đánh giá rất thấp. Những cảnh quay sơ sài, kỹ sảo rẻ tiền và nhiều cảnh quay nhạy cảm chính là điểm trừ lớn nhất.

Tôn Ngộ Không Đại Chiến Động Bàn Tơ 2020

Nội dung phim xoay quanh hành trình đối đầu với nhện tinh của 4 thầy trò Đường Tăng. Sau khi đến núi Bàn Tơ, họ gặp nhện tinh Tiểu Thất và được mời về nhà nghỉ chân. Nhờ hỏa nhãn kim tinh, Ngộ Không biết được tất cả thành viên trong gia đình này đều do yêu tinh biến thành và ra tay trừ yêu. Sư phụ nghĩ rằng đại đồ đệ giết người vô tội nên đã đuổi Ngộ Không đi. Sau đó, Đường Tăng bị bắt nhưng may mắn được Tiểu Thất giúp đỡ để chờ Ngộ Không đến cứu.