Trạch Thiên Ký Phần 1

Trạch Thiên Ký Phần 1

Trach Thien Ky Phan 1 (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 46 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trạch Thiên Ký Phần 1 – Trạch Thiên Ký Phần 1 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Hoạt hình Trung Quốc ngày càng chiếm được lòng tin với mọi người, đặc biệt là những thước phim được chuyển thể từ những tiểu thuyết tiên hiệp được mọi người yêu mến. Trong số những thước phim được trung quốc tung ra vào năm nay thì Trạch Thiên Ký Phần 1 là một trong số những bộ phim tiêu biểu chứng minh cho sự phát triển của dòng phim này khi chiếm được lòng tin từ khá nhiều khán giả.

Trạch Thiên Ký Phần 1 - Trạch Thiên Ký Phần 1 2016

Nội dung phim Trạch Thiên Ký Phần 1 xoay quanh những câu chuyện khá hấp dẫn được dẫn dắt với một cốt truyện gắn kết và xuyên suốt. Thái Thủy nguyên niên, có thần thạch từ vũ trụ bay tới, phân tán lạc tại nhân gian, trong đó thần thạch rơi vào Đông Thổ đại lục, thượng diện tuyên khắc lấy kỳ quái đồ đằng, người bởi vì xem hắn đồ đằng mà ngộ đạo, sau lập quốc giáo.

Trạch Thiên Ký Phần 1 - Trạch Thiên Ký Phần 1 2016

Mấy ngàn năm về sau, 14 tuổi thiếu niên cô nhi Trần Trường Sinh, vi chữa bệnh cải mệnh ly khai sư phụ của mình, mang theo một tờ hôn ước đi vào Thần Đô, do đó mở ra một cái nghịch thiên cường giả quật khởi hành trình. Câu chuyện càng ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với những cuộc phiêu lưu của Trần Trường Sinh – một cậu thanh niên dũng cảm và thông minh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.