Trái Tim Chàng Dũng Sĩ

Trái Tim Chàng Dũng Sĩ

Quý Ông Siêu Trộm phần 1 (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 52 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trái Tim Chàng Dũng Sĩ – Quý Ông Siêu Trộm phần 1  (2019) vietsub thuyết minh

Now Tisanart sở hữu nét đẹp tinh khôi và trong sáng, tuy không quá nổi tiếng trong làng điện ảnh Thái Lan nhưng cô được rất nhiều khán giả yêu thích. Trong sự nghiệp của mình, gần như cô chưa đảm nhận một vai phản diện nào và mọi người thường thấy cô xuất hiện trong bộ trang phục đơn giản, bắt mắt và giản dị. Năm 2019 là bước tiến mới và đáng kỳ vọng của Now, cô đảm nhận nữ chính 3 bộ phim quan trọng và đều được đánh giá cao, trong đó không thể không kể đến Trái Tim Chàng Dũng Sĩ, phim dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 8 năm 2019 trên kênh CH7, hứa hẹn sẽ tạo nên đột phá trong thời gian tới.

Quý Ông Siêu Trộm phần 1

Trái Tim Chàng Dũng Sĩ thuộc thể loại tâm lý hành động, mang một phong cách khá mới mẻ nhưng vẫn giữ được chất riêng của dòng phim Thái, từng cảnh quay đều được thực hiện kỹ lưỡng và tỷ mỉ. Ngoài Now Tisanart, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khác cũng rất đáng chú ý như: Michael Pattaradet, Louis Hesse, Euro Yotsawat, Wayne Falconer, Fergal Wanchai,…Nội dung phim kể về anh chàng quân nhân trẻ tuổi Pasu, cùng câu chuyện tình với công chúa Saeng Jantha.

Trái Tim Chàng Dũng Sĩ

Pasu còn có một người anh em song sinh khác nhưng hai người bị chia rẽ từ khi mới sinh ra. Pasu được nhận nuôi bởi một chiến sĩ anh hùng, trung thành và được dạy cho các kỹ năng để trở thành một quân nhân xuất sắc. Trong khi đó, Saeng là nàng công chúa đáng kính được toàn dân kính trọng, yêu mến, không chỉ xinh đẹp và còn thông minh, tài giỏi. Tuy nhiên, sự tấn công bất ngờ của quân phản động Kiriluang đã khiến nàng gặp nguy hiểm, Pasu bất chấp tất cả để bảo vệ Saeng.