Trái Tim Mỹ Nhân

Trái Tim Mỹ Nhân

Jodha Akbar (2014)Đang chiếu: Trọn bộ (175/175 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 784 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trái Tim Mỹ Nhân – Jodha Akbar (2014) Vietsub Thuyết minh

Là thước phim dã sử kinh điển của điện ảnh Ấn Độ, Trái Tim Mỹ Nhân không chỉ làm mưa làm gió tại thị trường quốc nội mà còn có tầm ảnh hưởng rất lớn tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có thị trường Việt. Phim được phát sóng trên kênh HTV2 và nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả bằng một kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn, cùng sự xuất sắc của dàn diễn viên đình đám. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim này thì đây chắc chắn là thước phim đáng để theo dõi.

Trái Tim Mỹ Nhân

Phim có tựa đề việt là Trái Tim Mỹ Nhân, do đạo diễn lừng danh Santram Varma đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Rajat Tokas, Paridhi Sharma, Pranav Mishra, Chhaya Ali Khan, Lavina Tandon, Ashwini Kalsekar,…Nội dung phim xoay quanh vị vua Akbar của vương quốc Mughal, cùng câu chuyện tình yêu rắc rối với công chúa Jodha của vương quốc Rajput.

Trái Tim Mỹ Nhân - Jodha Akbar (2014)

Từ nhỏ, Akbar đã được huấn luyện khắt khe bởi đạ nguyên soái Khan, với tư chất thông minh của mình anh tiếp thu và học hỏi rất nhanh nhưng tính cách lại có phần kiêu ngạo, hiếu thắng. Sau nhiều lần muốn thâu tóm Rajput không thành, Akbar đã lên kế hoạch dùng hôn ước để kéo hai nước lại gần nhau và dễ bề thống nhất thành một. Công chúa Jodha vốn đã rất căm ghét đất nước láng giềng Mughal nên ngay lập tức lời đề nghị này bị từ chối. Vì tính hiếu thắng mà Akbar càng muốn Jodha chính là người phụ nữ của mình và rơi vào lưới tình với công chúa lúc nào không hay.