Trận Chiến Deveselu

Trận Chiến Deveselu

The Rifleman (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Trận Chiến Deveselu – The Rifleman (2019) Vietsub Thuyết minh

Là tác phẩm lịch sử xuất sắc của điện ảnh Latvia, The Rifleman được công chiếu lần đầu tiên vào cuối năm 2019. Sau đó, phim được giới thiệu tại liên hoan phim quốc tế và vinh dự được chọn là tác phẩm Latvia cho phim truyện quốc tế hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 93. Ngoài ra, trên trang đánh giá imdb danh tiếng thì phim cũng nhận số điểm 8.4, một con số ấn tượng. Nếu ai yêu thích thể loại lịch sử chiến tranh thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Trận Chiến Deveselu

Trận Chiến Deveselu được đạo diễn Dzintars Dreibergs trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Oto Brantevics, Raimonds Celms, Martins Vilsons, Jekabs Reinis, Gatis Gaga,…Nội dung phim kể về hành trình chiếu đấu của cậu thiếu niên Arturs tại thế chiến thứ nhất. Sau khi mất mẹ và ngôi nhà của mình, Arturs tìm thấy niềm vui khi được gia nhập quân đội, cậu đã muốn chiến đấu cùng anh trai và cha mình từ rất lâu.

Trận Chiến Deveselu – The Rifleman (2019)

Tuy nhiên, chiến tranh không giống như Arturs tưởng tượng, không vinh quang, và cũng không công bằng. Arturs cảm thấy đơn độc khi cuộc chiến cướp đi sinh mạng của cha và anh trai cậu, cùng những đồng đội khác. Cậu vẫn còn quá trẻ để đối mặt với những đâu đớn và mất mát lớn đến vậy, dù mong chiến tranh sớm kết thúc nhưng mọi thứ đang diễn ra theo chiều ngược lại. Cuối cùng, Arturs chỉ còn cách dũng cảm chiến đấu, hi vọng sẽ mang đến phép màu kỳ diệu.