Trận Đánh Incheon

Trận Đánh Incheon

Tran Danh Incheon (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trận Đánh Incheon  – Operation Chromite 2016 vietsub Thuyết minh HD

Trận Đánh Incheon biết đến là một trong những bộ phim điện ảnh đình đámnhất Hàn Quốc sẽ ra mắt vào cuối năm 2016,đây tác phẩm điện ảnh do Lee Jung Jae cùng hợp tác với  ngôi sao hành động hàng đầu hollywood – Liam Neeson cùng thực hiện. Đây là bộ phim bom tấn về chiến tranh dựa trên những sự kiện có thật xảy ra trong trận đánh Inchon giữa quân đội hai miền Triều Tiên vào năm 1950. Tại đó, đại úy hải quân Jang Hak Soo cùng tướng Douglas MacArthur người Mỹ và 8 người lính Nam Hàn phải thực hiện một nhiệm vụ bí mật để có thể giúp cho các đồng đội hạ cánh an toàn.

hoat đong Cromit 2016

Đảm nhiệm vai chính trong phim Trận Đánh Incheon là tài tử Lee Jung Jae và ngôi sao Hollywood Liam Neeson.Nhân vật ông sẽ đảm nhiệm là viên tướng lừng danh Douglas MacArthur. Trong quá khứ, Liam Neeson từng thủ vai một nhân vật có thực trong lịch sử là Oskar Schindler – người hùng đã cứu sống vô số sinh mạng người Do Thái trong Chiến tranh thế giới lần thứ hai – trong bộ phim kinh điển “Schindler’s List” (1993). Ông sẽ là ngôi sao Hollywood tiếp theo đóng phim Hàn Quốc, sau khi hai diễn viên nổi tiếng Tilda Swinton và Chris Evans từng xuất hiện trong tác phẩm “Snowpiercer.

hoat đong Cromit 2016

Nội dung của phim được làm dựa trên các sự kiện thực tế dẫn đến cuộc xâm lược quyết định của Inchon do MacArthur chỉ huy vào năm 1950, dùng thủy triều để lật ngược tình thế của cuộc chiến tranh sau thành công ban đầu của Bắc triều Tiên. Tướng Mỹ Douglas MacArthur (Liam Neeson) gửi tám lính của phòng Liên lạc của Hàn Quốc, được dẫn dắt bởi một tướng Hải quân Hàn Quốc (Lee Jung-Jae) trong một nhiệm vụ bí mật từ xa để thực hiện hoạt động “X-ray” phía sau dòng của Bắc Triều Tiên. hoạt động bí mật này phải thành công để MacArthur có thể khởi động Incheon Landing Operation. Đây là một phiên bản tiểu thuyết của CIA trong hoạt động tình báo quân sự lịch sử “Trudy Jackson”, một phần của hoạt động Cromit.

Xem Phim Trận Đánh Inchoen

Operation Chromite tên gọi đặc biệt của một hoạt động bí mật mà mục đích là để xâm nhập vào hệ thống phòng thủ của Bắc Triều Tiên tại Inchon và dọn đường cho cuộc tấn công bất ngờ của MacArthur từ biển. Diễn viên điển trai quyến rũ trai Jung-jae Lee là người lãnh đạo của một đội tám người đàn ông cải trang thành người Bắc Hàn xâm nhập vào Hải Quân Bắc Triều Tiên tại Inchon để tìm ra nơi sẽ giữ chân hải quân bằng các bãi mìn rải rác. Trong thực tế MacArthur đã bất ngờ tấn công đằng sau kẻ thù một cách âm thầm và kết quả là có thể tái chiếm Seoul và tạo ra bước ngoặt của thủy triều trong những ngày đầu đen tối nhất của cuộc Chiến tranh Triều Tiên khi các lực lượng Mỹ và Hàn Quốc đã bị đẩy trở lại trong cái được gọi là Vành đai Pusan.