Trận Đấu Sinh Tử

Trận Đấu Sinh Tử

Tran Dau Sinh Tu (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trận Đấu Sinh Tử – The High Frontier 2016 Vietsub Thuyết Minh HD

Được đạo diễn và viết kịch bản bởi Wojciech Kasperski, Trận Đấu Sinh Tử cũng được coi là bộ phim điện ảnh đúng nghĩa đầu tay của anh, một tựa phim hành động được sản xuất bởi điện ảnh Balan, một quốc gia mà bạn sẽ rất hiếm khi được xem những bộ phim từ đây và The High Frontier thì đầy hứa hẹn với những đầu tư rất công phu của mình. Mặc dù kinh phí của nó không lớn nhưng phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng trong nước, là những cái tên đã từng tham gia rất nhiều bộ phim khác vì vậy diễn xuất chính là điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta có thể nói đến, cùng với những cảnh quay rất sáng tạo mang tới cho người xem nhiều sự thú vị.

Xem Phim Trận Đấu Sinh Tử The High Frontier 2016

Nội dung của Phim Trận Đấu Sinh Tử kể về cuộc du hành của 3 cha con nhà nọ đang trên đường về nhà, những cảnh vật xung quanh làm họ cảm thấy run sợ và cơn bão tuyết đang ngày càng một lớn hơn khiến cho tất cả luôn có suy nghĩ muốn về nhà thật nhanh và dường như tâm trí họ dần bị lấn áp bởi sự sợ hãi. Tuy nhiên từng đó thôi là chưa đủ khi mà những điều kinh dị sắp tới còn đáng sợ hơn khi trong căn nhà đang ẩn chứa một tên sát nhân máu lạnh.

Trận Đấu Sinh Tử

Khi một vị khách du lịch đang di chuyển trên một chiếc cabin bị mất tích thì những hiểm họa ẩn chứa bắt đầu bùng phát và tất cả phải lỗ lực chiến đấu cho sự sống còn của mình. Liệu rằng 3 cha con có vượt qua được tất cả từ tên sát nhân cho tới những khó khăn luôn rình rập họ, chúng ta cùng theo dõi.

Trận Đấu Sinh Tử The High Frontier 2016