Trấn Hồn Ca

Trấn Hồn Ca

Monster Hunters (2020)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 43 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trấn Hồn Ca – Monster Hunters (2020) Vietsub Thuyết minh

Lương Gia Nhân từng là ngôi sao có tiếng tại làng điện ảnh Hong Kong, ông tham gia vào khá nhiều tác phẩm đình đám trong thập niên 90 và được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, đến cuối những năm của sự nghiệp, tài tử gạo cội họ Lương phải chấp nhận tham gia vào các webmovie của hoa ngữ để kiếm thêm thu nhập. Và mới đây nhất là dự án Monster Hunters, mặc dù không được đầu tư công phu và kịch bản còn sơ sài nhưng nó nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Trấn Hồn Ca - Monster Hunters

Phim có tựa đề việt là Trấn Hồn Ca, do đạo diễn Đại Ngọc Lâm đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, cái tên còn vô danh nhưng có nhiều hình nghiệm trong dòng phim chiếu mạng. Ngoài Gia Nhân, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Từ Thiếu Cường, Lưu Lâm Thành, Bành Tổ,…Nội dung phim xoay quanh hành trình trừ ma diệt yêu, mang lại cuộc sống bình yêu cho người dân của chàng trai trẻ Tiền Hữu Đạo.

Trấn Hồn Ca - Monster Hunters (2020)

Câu chuyện bắt đầu từ núi Thái Ốc, yêu thú làm loạn, Lý Long không ngừng gây họa nhân gian, gieo nhiều căm phẫn. Lúc này, Thiên Huyền đại sư đã ra mặt, sử dụng toàn bộ khả năng của mình để phong ấn Lý Long. Nhiều năm sau, xuất hiện một loại bệnh lạ và không một thầy thuốc nào chữa được. Tiền Hữu Đạo tin rằng có một âm mưu lớn đằng sau mọi việc nên đã tìm cách điều tra. Sau đó, anh tình cờ gặp nữ pháp sự Điệp Y, 2 người cùng nhau hành trình trừ yêu.