Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Phục Ma

Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Phục Ma

Zhen Mo Si (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 39 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Phục Ma (2019) Vietsub Thuyết minh

Khai thác đề tài tiên hiệp với những sự kiện và nhân vật trong giới ma và người, có mối quan hệ mật thiết với nhau, Zhen Mo Si được giới chuyên môn đánh giá khá cao về mặt kịch bản. Vì là một webmovie nên phim không được đầu tư quá nhiều, các cảnh quay kỹ sảo tuy đẹp mắt nhưng rẻ tiền, không phù hợp với khán giả nào kén chọn. Xuyên suốt gần 90 phút là một cốt truyện logic và dễ hiểu, và sẽ là bộ phim đáng xem với những ai yêu thích dòng phim này.

Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Phục Ma

Phim có tựa đề việt là Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Phục Ma, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, do đạo diễn Hoắc Tuệ Cường đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên còn khá xa lạ với những ai yêu phim hoa ngữ như Chung Chính Quân, Trương Á Kỳ, Chu Lệ Lam hay Đỗ Khang. Lấy bối cảnh tại đất nước Triệu vào năm thứ 12 triều Nguyên, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến căng thẳng không hồi kết giữa chính phái và ma giáo.

Phim Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Phục Ma (2019)

Đỉnh điểm chính là khi ma giáo lộng hành khắp nơi, gây rối loạn nhân gian, coi trời bằng vung và thách thức triều đình. Khi đó, hoàng đế hạ lệnh cho thống lĩnh Trương Khiêm phải diệt trừ cả gốc rễ của ma giáo. Lúc này, quốc sư Mạc Phàm dùng phép để tìm kiếm nơi ẩn náu của ma giáo. Tuy nhiên, quốc sư đã biết được rõ mọi việc nên ông không tiết lộ địa điểm chính xác cho TRương Khiêm mà quyết định cử tứ đại cao thủ trong thiên hạ: Tiêu Trấn, Hoa Vô Thường, Ninh Vô Mưu, Quan Sấm thực thi nhiệm vụ.