Trạng Sư Đại Náo

Trạng Sư Đại Náo

Trang Su Dai Nao (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Trạng Sư Đại Náo – Return Of The Silver Tongue (2014) tvb Trọn bộ Lồng tiếng HD

Quách Tấn An là một cái tên chất lượng của tvb, anh đồng hành cùng đài suốt nhiều năm liền vào tạo được không ít dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp. Diễn xuất tốt, nổi tiếng và hoàn toàn có khả năng vươn ra đại lục nhưng nam diễn viên họ Quách không làm vậy, anh cam kết sự “chung thủy” với tvb, dùng cả sự nghiệp của mình để cống hiến. Tuy trong vài năm gần đây anh không tham gia vào quá nhiều dự án đình đám của đài nhưng vẫn là quân bài chủ chốt khi cần, trong đó chắc chắn phải kể đến bộ phim Return Of The Silver Tongue ra mắt năm 2014 và ngay lập tức tạo nên những đột phá nhất định.

Trạng Sư Đại Náo - Return Of The Silver Tongue (2014) tvb

Phim có tựa đề việt là Trạng Sư Đại Náo, do giám chế Lý Diễm Phương đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Quách Tấn An, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ triển vọng cùng những cái tên đã khẳng định được tài năng như: Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thuý Như, Mạch Trường Thanh, Lâm Hiểu Phong hay Trịnh Tuấn Hoằng. Nội dung phim kể về Chương Tứ Duy, Châu Cúc và Trần Chân Chân, cùng hành trình thực hiện ước mơ trở thành trạng sư của ba người bạn này.

Trạng Sư Đại Náo

Cùng đam mê học thức và luôn muốn tìm ra những nhân tài cho triều đình, 3 người đã cùng nhau cố gắng rất nhiều trong suốt khoảng thời gian bên nhau. Tứ Duy và Châu Cúc vốn là những người bạn thân từ trước, họ cùng nhau tham gia vào khóa bồi dưỡng anh tài cho triều đình. Tuy nhiên, vẫn còn quá nhiều thắc mắc về kiến thức mà cả hai đều chưa thể giải đáp cho đến khi gặp anh chàng Trần Chân Chân, một người thông minh và cơ trí hơn người, đã giúp cho cả hai nhiều ra nhiều điều.