Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Robot Dai Chien 4: Ky Nguyen Huy Diet (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 47 lượt]

Trailer phim

Xem phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt – Transformers 4: Age of Extinction 2011 vietsub HD

Robot Đại Chiến 4 là một bộ phim 3D về khoa học viễn tưởng do Mỹ và Trung Quốc hợp tác sản xuất, bộ phim hành động dựa trên hình ảnh Transformers của Nhật Bản và được mua lại quyền thương mại. Đây là phần thứ tư trong loạt phim live-action Transformers  và một phần tiếp theo của Dark of the Moon , diễn ra năm năm sau cuộc chiến của Chicago .

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers 4: Age of Extinction 2011

Robot Đại Chiến 4 được đạo diễn bởi Michael Bay với kịch bản của Ehren Kruger, Trong khi Steven Spielberg và Bay là giám đốc sản xuất. Hai ngôi sao đình đám Hollyhood, Mark Wahlberg , với Peter Cullen reprising được đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho Optimus Prime , . Đây là bộ phim đầu tiên trong series không đề cập đến các nhân vật người gốc từ ba bộ phim đầu tiên, nhưng có dàn diễn viên mới với những con người mới và nhiều Transformers mới, bao gồm các Dinobots . Transformers bao gồm Optimus Prime, Bumblebee, Ratchet, Leadfoot, Trí tuệ và Megatron. Bộ phim được phát hành vào ngày 27 Tháng 6 năm 2014, trong IMAX và 3D

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers 4: Age of Extinction 2011

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt nhận được bảy đề cử tại giải thưởng Mâm xôi vàng lần thứ 35 , bao gồm cả hình ảnh tồi tệ nhất và Prequel tồi tệ nhất, với Bay và Kelsey Grammer chiến thắng các giải thưởng cho Đạo diễn dở nhất. Tuy nhiên, bộ phim được đánh giá cao về các hiệu ứng hình ảnh, những cảnh hành động, điểm số âm nhạc Steve Jablonsky, và các màn trình diễn của Wahlberg và Tucci.

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers 4: Age of Extinction 2011

Mặc dù bị đánh giá khá nghèo nàn,nhưng Kỷ Nguyên Hủy Diệt vẫn rất bội thu với số lượng phòng vé khổng lồ. Bộ phim thu về hơn 1104000000 USD trên toàn thế giới, khiến nó trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2014 , bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong loạt phim Transformers , bộ phim thứ 19 thu về hơn $ 1 tỷ USD, và là một trong 16 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại . Đây cũng là bộ phim duy nhất để thu về hơn $ 1 tỷ USD trong năm 2014.