Đảo Châu Báu

Đảo Châu Báu

Dao Chau Bau (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.2 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đảo Châu Báu – Treasure Island 2012 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, bộ phim ra mắt năm 2012 với sự hợp tác của điện ảnh 2 nước Ireland và Anh, cùng với sự chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng người Ireland Steve Barron, Đảo Châu Báu nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen của khán giả cũng như của giới phê bình, mặc dù Treasure Island đã từng không dưới 50 lần được chuyển thể thành các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình với các ngôn ngữ: Anh, Đức, Ý, và nhiều chuyển thể ở các thể loại kịch nói, âm nhạc nhưng phiên bản này vẫn thực sự là một bộ phim đáng để xem. Ngoài ra, cũng chính nhờ vào cuốn tiểu thuyết mà trong những tác phẩm liên quan có thêm những chi tiết thú vị được lấy từ nó như giấu chữ X đặc biệt trên bản đồ, con vẹt đậu trên vai, mật hiệu tấm tròn đen… vì thế chắc chắn Đảo Châu Báu sẽ mang tới một câu chuyện tuyệt vời cùng với những tình tiết ly kỳ, thú vị.

Dao Chau Bau Treasure Island 2012

Nội dung của phim Đảo Châu Báu bắt đầu từ cậu bé tuổi teen Jim Hawkin, cậu ấy vốn lớn lên ở một quán trọ nơi bố mẹ cậu làm chủ. Vào một ngày nọ, có một lão thủy thủ già (Bill Bones) đến ở trọ, và vô tình lộ ra việc lão ta vốn là thành viên cũ của băng cướp biển do thuyền trưởng Flint huyền thoại, đang trên đường trốn chạy đồng bọn. Trước khi chết, Bill đã tiết lộ cho Jim về kho báu của băng Flint, cùng với tấm bản đồ kho báu do ông ta đang giữ. Khi Bill chết, Jim đã kịp lấy bộ bản đồ trước khi đồng bọn của Bill đến phá quán để cố tìm kiếm bản đồ.

Xem Phim Đảo Châu Báu

Jim đã đem bản đồ đến trình chính quyền với điền chủ John Trelawney, bác sĩ Lee Livesey, và họ đã quyết định cùng nhau lên đường tìm để kiếm số vàng này mang về cho chính quyền. Trong chuyến đi, Jim trở thành thủy thủ học việc trên chiếc tàu cùng với thuyền trưởng Alexander Smollett và những người thân cận của John. Tuy nhiên, Jim đã vô tình phát hiện ra cuộc nội loạn sắp xảy ra do kẻ cầm đầu là John Silver cao kều, gã đầu bếp cụt chân với con vẹt mang tên thuyền trưởng vốn là thành viên trong toán cướp Flint trước đây ngay khi tàu ra khơi. Nhờ vậy mà mọi người đã thoát chết trong gang tất, sau đó họ đã rời khỏi tàu, cùng chiến đấu với bọn phản loạn trên đảo.

Xem Phim Đảo Châu Báu
Sau đó, khi cố gắng cướp lại tàu một mình, Jim đã lạc khỏi nhóm và vô tình gặp được Ben Gunn, người sống trên hoang đảo. Ben chính là đồng đội cũ của bọn John Silver cao kều nhưng anh ta lại bị cả bọn bỏ rơi trước kia khi cố gắng tìm kho báu, may mắn là Ben đã tìm ra kho báu và chôn giấu riêng ở một nơi. Và thế là cậu cùng với Ben hợp sức để chống lại những tên phản loạn đang muốn ôm trọn kho báu cho riêng mình, liệu rằng 2 người có thành công…